Để tạo ra một sân vườn đẹp, ngoài cây và hoa là yếu tố không thể thiếu. Sự kết hợp của những vật liệu, chất liệu tạo ra một bức tranh tổng thể đẹp mắt của một sân vườn. Từ đó, điểm nhấn được đưa vào thiết kế sân vườn biệt thự là điều cần thiết. Bài viết này, tạp chí Greenmore sưu tập và giới thiệu những mẫu điểm nhấn đẹp và ấn tượng. Mời bạn đón đọc:

11+ mẫu điểm nhấn ấn tượng cho sân vườn biệt thự

Điểm nhấn tấm kim loại ốp tường cắt hoa văn CNC

Với công nghệ cắt CNC hiện đại ngày nay cùng với nghệ thuật tạo mẫu đẹp ấn tượng trên những phần mềm đồ họa. Từ đó cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời dùng cho trang trí nhà cửa, sân vườn.

Những bức tường rào quanh nhà đã thay đổi hoàn toàn. Hình ảnh tường rào thô sơ đã được trang trí bởi những bức tranh kim loại nghệ thuật tạo nên một sân vườn đẹp hoàn hảo.

Không chỉ không gian nội thất được trang trí đẹp đẽ như trước đây. Ngày nay sân vườn được đầu tư nhiều hơn bởi những chủ nhà chịu chơi. Sân vườn được khoác lên bộ áo mới và là nơi lý tưởng để ngồi thư giãn vào những ngày đẹp trời.

Sự kết hợp với đèn trang trí

Những bức tranh CNC nghệ thuật càng trở lên lung linh hơn với đèn điện chiếu sáng về đêm. Sự kết hợp thông minh và sáng tạo giữa vật liệu và ánh sáng với trí tưởng tượng của con người là vô tận.

Điểm nhấn thác nước tuyệt đẹp

Thác nước trong sân vườn có tác dụng cân bằng độ ẩm, thanh lọc không khí cho môi trường xung quanh. Không chỉ đơn giản như vậy, thác nước dưới đây được tạo ra vô cùng đẹp mắt. Tạo điểm nhấn cực kì ấn tượng cho sân vườn của bạn.

Mẫu thác nước tuyệt đẹp này bạn có muốn sở hữu chúng không? Chắc chắn rồi, hãy thêm vào trong sân vườn nhà bạn một thác nước đẹp để tận hưởng vẻ đẹp và lợi ích của nó đem lại nhé.

Một mẫu kết hợp giữa tiểu cảnh nước cùng với điểm nhấn ốp tường CNC

Sự sáng tạo trong cách thiết kế thác nước hiện nay giúp chúng ta có nhiều lựa chọn tốt cho sân vườn biệt thự của mình Trên đây là 11 mẫu điểm nhấn cực chất, cực ấn tượng dành cho sân vườn biệt thự. Bạn ưng ý với mẫu nào?

Trong những bài tiếp theo, tạp chí Greenmore sẽ tiếp tục gửi tới bạn những hình ảnh sân vườn biệt thự đẹp nhất. Bạn mong muốn sở hữu một sân vườn đẹp theo một chủ đề nào đó mà bạn thích, hãy liên hệ với Greenmore để được thiết kế và thi công, sự khác biệt của Greenmore là ở sự tinh tế và đẳng cấp.

Xem thêm>> 20+ Thiết kế sân vườn nhiệt đới đẹp

Sân vườn biệt thự Boomerang đẹp như truyện cổ tích

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore