Tổng hợp một số mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp do Greenmore Việt Nam thiết kế. Với đa dạng những phong cách và kiểu dáng thiết kế, những thiết kế dưới đây 

Mẫu tiểu cảnh thác nước trong gốm – chum – lu hoặc trong hồ cá

Được tạo nên bởi những bình, chum gốm, mẫu tiểu cảnh thác nước này đem đến cho sân vườn một phong cách sang trọng pha lẫn với nét cổ điển. Công trình tiêu biểu:  

HANG GARDEN – GAMUDA GARDEN

Một công trình thiết kế sân vườn do Greenmore thực hiện tại KĐT Gamuda Garden, Hà Nội. Đây là một sân vườn mang đậm phong cách Châu Âu và cũng sở hữu một mẫu tiểu cảnh thác nước trong bình gốm rất đẹp.

Tiểu cảnh thác nước

Tiểu cảnh thác nước với những chiếc bình gốm sứ tạo tiếng nước chảy sinh động cho khu vườn xanh mát. Với phong cách sân vườn Châu Âu, mẫu tiểu cảnh này trở nên hết sức sang trọng.

Mẫu tiểu cảnh hòn non bộ thác nước

Đây là loại tiểu cảnh kết hợp giữa hòn non bộ và thác nước. Sự kết hợp đó đem lại tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy cao cho sân vườn. Công trình tiêu biểu:

Sân vườn thiết kế mang phong cách Nhật Bản tại Bắc Ninh

Một công trình sân vườn biệt thự với diện tích khá lớn nằm tại Bắc Ninh của Greenmore Việt Nam. Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản tại công trình mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng, thư giãn

Tiểu cảnh thác nước và cách thiết kế, thi công trong sân vườn

Tiểu cảnh thác nước với hòn non bộ sẽ tạo nên âm thanh nước chảy róc rách và khiến cho cảnh sắc trở nên trữ tình.

Mẫu tiểu cảnh thác nước trên tường

Được lắp đặt trên tường nhằm tận dụng không gian chiều cao. Mẫu tiểu cảnh này tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho sân vườn. Công trình tiêu biểu:

Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải 

Sân vườn

Thiết kế sân vườn diện tích nhỏ tại KĐT Vinhomes Riverside

Tiểu cảnh nước

Với thiết kế tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mẫu tiểu cảnh này là một thiết kế hết sức phổ biến và thường được sử dụng trong các sân vườn biệt thự ngày nay.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn