Bạn thường thấy những sân vườn Âu, Mỹ trên phim ảnh nước ngoài được bố trí sâu xuống dưới nền sân vườn. Bạn muốn sở hữu một không gian tuyệt vời như vậy để tiếp khách cho ngôi nhà hiện đại của mình. Hãy xem 15 mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp và sang chảnh cho sân vườn dưới đây nhé.

15+ mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp, sang chảnh ngoài sân vườn

Đệm ấm cúng và lò sưởi vuông trong hố sâu giữa sân vườn là nơi tiếp khách trò chuyện. Nó được xây dựng với mục đích trở thành một nơi hoàn hảo để tâm hồn được lắng đọng, tận hưởng yên bình.

Hoàn thành với một lò sưởi được xây dựng, kho chứa gỗ và một máy làm mát, bàn ghế chìm dưới lòng đất này sẽ rất tốt cho cả các cuộc tụ họp xã hội và những buổi chiều yên tĩnh với những cuốn sách.

Những chiếc ghế bê tông được xây lên cùng với một lò sưởi dài ở giữa cho một sân vườn hiện đại.

Tất cả bộ bàn ghế ngoài trời một màu trắng lọt sâu xuống thấp hơn mặt sàn tạo ra một không gian sang chảnh và sạch sẽ.

Mẫu trên tầng thượng này tích hợp có bồn tắm nước nóng và bếp sưởi, hoàn hảo cho những đêm se lạnh.

Những hố sâu dưới sàn được tạo hình tròn và vuông đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại. Những bếp sưởi luôn được thêm vào chính giữa cung cấp không gian tận hưởng cuộc sống ngoài trời khi về đêm se lạnh.

Đá và gỗ tạo hình hố vòng tròn và tạo ra một bầu không khí ấm áp, hoàn hảo để trò chuyện với những người bạn cũ.

Những mẫu bàn ghế ngoài trời này có được tầm nhìn thoáng đãng hướng ra biển sẽ là nơi rất tuyệt vời để ngồi đón bình minh hay tận hưởng những cơn gió mát lành từ đại dương thổi vào.

Được làm bằng đá, bê tông và đệm, không gian trò chuyện này, hoàn chỉnh với lò sưởi, tạo ra một điểm thân mật để kết nối với bạn bè hoặc thư giãn một mình.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Những mẫu sân vườn đẹp hiện đại có bể bơi nhỏ xinh10+ Thiết kế sân vườn sau nhà đem lại không gian thư giãn hoàn hảo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore