15+ mẫu vườn ban công, logia, vườn trên mái đẹp có thể áp dụng cho ngôi nhà hay căn hộ chung cư của bạn.

Bạn rất mong muốn sở hữu một khu vườn đẹp với đủ loại cây hoa, để hàng ngày có thể thả mình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng không may mắn cho bạn rằng, ngôi nhà trên các con phố chật trội, hay những căn hộ chung cư cao tầng với mật độ xây dựng gần như 100% diện tích.

Nhưng, hãy tận dụng khoảng không gian chật hẹp từ ban công, logia, mái nhà của bạn để biến chúng thành khu vườn nhỏ của mình. Những mẫu vườn ban công, logia, vườn trên mái dưới đây Greenmore Việt Nam sắp giới thiệu tới bạn sẽ là những ý tưởng tuyệt vời có thể áp dụng dành cho ngôi nhà, căn hộ của bạn.

15-mau-vuon-ban-cong-logia-dep-tham-khao-01

Trên mái nhà của bạn thường sẽ là nơi đủ diện tích để bạn có thể sở hữu một khu vườn đẹp ấn tượng. Sự kết hợp giữa những vật liệu trang trí kết hợp với cây và hoa tăng thêm tính thẩm mỹ, luôn là phong cách của con mắt người thiết kế.

Kết hợp bộ salon, ghế tựa, xích đu khi không gian vườn trên mái là đủ rộng
Kết hợp bộ salon, ghế tựa, xích đu khi không gian vườn trên mái là đủ rộng

Với căn hộ chung cư bạn sẽ chỉ có duy nhất khoảng không gian ban công và logia để biến chúng thành khu vườn nhỏ nhưng thật chất.

15-mau-vuon-ban-cong-logia-dep-tham-khao-05

Vườn ban công, logia kết hợp với chất liệu gỗ và đá
Vườn ban công, logia kết hợp với chất liệu gỗ và đá

Chất liệu gỗ và đá tảng lớn làm sàn và lối đi giúp khu vườn trở lên tự nhiên hơn, ban công nhỏ hẹp của bạn sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể ngồi thư giãn.

15-mau-vuon-ban-cong-logia-dep-tham-khao-04

Một ý tưởng hay với thiết kế giàn leo kết hợp những chậy hoa lớn

15-mau-vuon-ban-cong-logia-dep-tham-khao-08

15-mau-vuon-ban-cong-logia-dep-tham-khao-07

Một ý tưởng thiết kế đẹp đơn giản cho những ban công và logia diện tích nhỏ.

15-mau-vuon-ban-cong-logia-dep-tham-khao-06

15 ý tưởng vườn ban công, logia, vườn trên mái được Tạp chí Greenmore tổng hợp phía trên, hy vọng bạn tìm ra ý tưởng phù hợp với điều kiện ngôi nhà, căn hộ của mình.

Để sở hữu những vườn ban công, logia, vườn trên mái đẹp, bạn có thể liên hệ với Greenmore Việt Nam. Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc xanh tại Việt Nam.

Xem thêm>> Những mẫu vườn ban công nhỏ mà chất

Chiêm ngưỡng vườn ban công chung cư mát mắt cho ngày hè

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore