Bạn là người yêu cây và hoa, bạn sống trong những căn hộ chung cư không có đủ không gian để có thể làm một vườn cây và hoa để có thể ngắm chúng mỗi khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn có một ban công nhỏ chỉ từ 2 đến 5 mét vuông cũng là quá đủ để có thể biến chúng thành một nơi lý tưởng để trồng cây và hoa mà bạn mong muốn. Dưới đây là những mẫu vườn ban công nhỏ mà chất được Tạp chí Greenmore chắt lọc, những mẫu này biết đâu sẽ có thể giúp bạn đưa ra cho mình ý tưởng riêng.

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-06

Những mẫu vườn ban công nhỏ nhưng chất

Với những bận rộn cuộc sống, bạn không có nhiều thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng để lấy lại trạng thái cân bằng, việc sở hữu một vườn cây và hoa có lẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-02

Bạn chỉ có một ban công nhỏ rộng chỉ dưới 5 mét vuông vẫn có thể biến chúng thành khu vườn để có thể thư giãn mỗi khi mệt mỏi, stress vì công việc.

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-03

Bạn có thể đặt một chiếc ghế nhỏ thả lỏng cơ thể trên chiếc ghế và chọn cho mình một cuốn sách nếu bạn là người yêu thích sách.

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-08

Mẫu ban công lấy đá làm chủ đạo cùng một chậu cây lớn đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ.

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-01

Sự kết hợp giữ chất liệu gỗ, đá, chậu cây và bàn ghế được sắp đặt một cách khoa học tăng tính thẩm mỹ cho ban công nhỏ nhà bạn

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-10

Ban công trở thành chỗ chơi lý tưởng cho trẻ em.

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-050

Sàn gỗ, đá, cây xanh được bố trí gọn gàng, thẩm mỹ cao khiến ban công nhỏ nhà bạn trở lên thơ mộng lên rất nhiều

nhung-mau-vuon-ban-cong-nho-dep-09

Tạp chí Greenmore vừa rồi đã giới thiệu bộ sưu tập mẫu vườn ban công nhỏ đẹp tới bạn đọc, hy vọng những mẫu vườn ban công trên sẽ giúp quý bạn đọc có thể áp dụng cho ban công nhà mình.

Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn ban công tại Việt Nam, quý bạn đọc mong muốn được sở hữu một vườn ban công đẹp mang phong cách cá nhân, thẩm mỹ, đẳng cấp, xin liên hệ với Greenmore để được tư vấn, thiết kế và thi công.

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về Vườn ban công, chung cư được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> 15+ mẫu vườn ban công, logia, vườn trên mái đẹp

Chiêm ngưỡng vườn ban công chung cư mát mắt cho ngày hè

Nguồn: Tạp chí Greenmore.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!