Thời gian vừa qua Greenmore đã cho ra nhiều mẫu thiết kế sân vườn và vườn trên mái gửi đến những khách hàng của chúng tôi. Ở bài viết này, Greenmore xin tổng hợp lại 6 mẫu thiết kế sân vườn được Greenmore thiết kế làm khách hàng hài lòng nhất.

6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Greenmore thực hiện cuối năm 2020

1. Mẫu thiết kế sân vườn tại Sơn Tây, Hà Nội

Mẫu sân vườn đa màu sắc này là sự kết hợp giữa những vật liệu xây dựng tạo ra những hình khối trang trí cho những mảng tường rào cao, những giàn hoa gỗ nhựa và vật liệu lát sàn bằng đá cubic. Hoa trang trí được tận dụng tối đa để tạo ra một sân vườn nhiều màu sắc mang đến niềm vui sống mỗi ngày cho chủ nhân của nó.

2. Thiết kế sân vườn tại Vĩnh Phúc

Sân vườn hiện đại có chút hơi hướng vườn Âu này nằm tại Vĩnh Phúc sở hữu một diện tích khá rộng đủ để tạo ra không gian ngoài trời hoàn hảo cho một gia đình lớn. Sân vườn được chia ra làm 2 khu vực riêng biệt với sân tập trung trước nhà và khu vực vườn thư gian bên cạnh đó được nâng cao.

Mẫu sân vườn này được thiết kế vào tháng 9/2020 và mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng của Greenmore.

3. Thiết kế vườn châu Âu tại Mê Linh, Hà Nội

Sân vườn Âu phù hợp cho một ngôi nhà kiến trúc cổ điển 3 tầng nằm tại Mê Linh. Lò sưởi, bếp sưởi, pergola cổ điển được tích hợp bên trong trung tâm của khu vườn mang lại cảm giác của một vườn Âu đích thực. Cây xanh và hoa trang trí được sắp đặt xung quanh không gian lõi của khu vườn, bao quanh và ôm trọn không gian thư giãn dành cho chủ nhân của nó.

4. Thiết kế vườn trên mái tại Tây Hồ, Hà Nội

An nhiên – Đó là từ ngữ mô tả ngắn gọn cho khu vườn trên mái này. Ngôi nhà phố tại Tây Hồ này được chủ nhân của nó biến sân thượng trở thành khu vườn an nhiên cho gia đình mình. Lấy nguồn cảm hứng từ Phật giáo để đưa vào khu vườn sân thượng này. Một chút vay mượn từ vườn Nhật Bản, tượng phật, đèn đá bên trên hồ nước thủy sinh cùng thác nước nhỏ để tạo ra một không gian an lành và tự nhiên.

5. Thiết kế sân vườn tại Bắc Giang

Ngôi nhà hiện đại này tại Bắc Giang sở hữu diện tích sân vườn lên đến 700m2 này được Greenmore thực hiện trong tháng 11.

6. Thiết kế sân vườn tại KĐT Starlake Tây Hồ Tây, Hà Nội

Khu vườn được thiết kế theo phong cách vườn Nhật Bản tuyệt đẹp nằm bên trong lòng khu đô thị hiện đại Starlake. Những tinh túy từ vườn Nhật Bản đã được đưa vào bên trong khu vườn này. Khu vườn thiền, vườn nhỏ, chòi gỗ, hồ cá, cổng gỗ nguyệt môn sơn đỏ, đèn đá, bát đá… kết hợp cùng cây xanh và cỏ rêu tạo ra một sân vườn tuyệt đẹp nối tiếp từ sân vườn phía trước cho đến tận vườn phía sau của ngôi nhà. Xem thêm hình ảnh về công trình để thấy hết vẻ đẹp của thiết kế độc đáo này>> Mẫu thiết kế sân vườn Nhật Bản.

Một dự án thiết kế Greenmore Việt Nam tâm đắc nhất trong năm 2020, mẫu thiết kế vườn Nhật Bản tuyệt vời này có khiến bạn tan chảy?

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế Greenmore:

Thiết kế cảnh quan Resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì

Thiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn Công Đoàn

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn