Việc đón tiếp và ngồi trò chuyện với những vị khách của mình bên trong ngôi nhà đã quá nhàm chán. Sân vườn của bạn không chỉ có thể trồng cây, bạn có thể sắp đặt một bộ bàn ghế nhỏ bên trong khuôn viên sân vườn. Sử dụng nó như một phòng khách bên ngoài trời của bạn. Hãy tham khảo 9 cách sắp đặt phòng khách ngoài trời bên trong sân vườn dưới đây để tận hưởng một cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho gia đình bạn.

9 cách sắp xếp phòng khách ngoài sân vườn tận hưởng cuộc sống xanh

Phòng khách này bên trong một chòi nghỉ có mặt hướng ra hồ bơi. Nó cung cấp một phòng khách có mái che nắng mưa. Vị trí của phòng khách có được tầm nhìn rộng giúp ngắm nhìn cảnh vật bên trong sân vườn.

Chiếc dù lớn được sử dụng để che một phần nắng cho phòng khách này. Bộ bàn ghế gỗ nhỏ được đặt trên khu vực lát gạch đỏ của sân vườn, đủ để làm một phòng khách ngoài trời thú vị.

Bộ ghế mây thích hợp với để ngoài trời cùng với những chiếc gối, đệm êm ái có thể thu dọn khi thời tiết xấu. Bàn được thay thế bằng những hộp gỗ lập phương đặt ở hai đầu ghế. Bàn được thay thế bằng một lò sưởi phục vụ cho ngày đông lạnh.

Một phòng khách lớn với lò sưởi ngoài trời. Nó còn có khu vực bếp với lò nướng phục vụ cho bữa ăn nướng ngoài trời dành cho bạn và gia đình.

Bộ bàn ghế gỗ dài bên dưới một giàn hoa xanh mát. Cùng tầm nhìn ra hồ lớn, nó cung cấp một khoảng không gian thư giãn phóng tầm mắt đi xa làm xoa dịu đôi mắt mệt mỏi.

Vừa có thể để làm phòng khách ngoài trời bên cạnh lò sưởi, vừa có thể làm một bàn ăn ngoài trời trong khu vực sân chính nếu sân vườn nhà bạn đủ lớn cho đầy đủ các công năng sử dụng.

Một sân vườn nhỏ được trang trí điểm những chậu hoa trang trí kiểu truyền thống.

Việc sở hữu một phòng khách ngoài trời ngay bên trong sân vườn xinh xắn của mình. Nó giúp cho bạn cùng gia đình nhỏ của mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy làm điều tốt đẹp này dành tặng người thân yêu của mình với những cách xắp xếp trên nhé.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> 10+ Thiết kế lối vào sân vườn nhiệt đới đẹp lộng lẫy11+ mẫu bể bơi tuyệt đẹp giảm nhiệt mùa hè cho sân vườn nhà bạn

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore