Bậc tam cấp là cách gọi bậc thềm phía trước nhà nối giữa phần trong căn nhà với sân vườn phía trước. Đây là một hạng mục rất quan trọng trong các công trình. Chính vì vậy, sau đây Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng những thiết kế bậc tam cấp đẹp và hài hòa với cảnh quan sân vườn.

Bậc tam cấp đẹp và hài hòa với cảnh quan sân vườn

Bậc tam cấp mang ý nghĩa đại diện cho ba chủ thể chính. Đó là Thiên – Địa – Nhân hay chính là đại diện cho trời đất và con người. Một mẫu bậc tam cấp đẹp sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ nhất là về cảnh quan sân vườn và tạo ấn tượng lớn cho ngôi nhà.

Vậy tại sao bậc tam cấp lại quan trọng. Nói vậy là bởi hạng mục này tiếp nối không gian từ sân vườn vào nhà. Một bậc tam cấp đẹp cần có những điều kiện nhất định. Đó là đảm bảo kích thước hợp lý, phù hợp với không gian và ý đồ phong thủy mà không làm mất đi sự cân bằng của tổng thể.

Bậc tam cấp đẹp và hài hòa với cảnh quan sân vườn

Phòng trưng bày thiết kế bậc tam cấp đẹp

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore