Thiết kế Villa một phòng ngủ do Greenmore lựa chọn. Villa với một phòng ngủ là một lựa chọn thiết kế vô cùng tuyệt vời. Thiết kế này cũng vô cùng phù hợp cho những ai muốn có một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. 

Mẫu Villa với một phòng ngủ

Mẫu thiết kế Villa với một phòng ngủ mang đến sự nghỉ dưỡng và một không gian sống bình yên, thư giãn.

Mẫu Villa một phòng ngủ

Tuy quy mô nhỏ nhưng những căn Villa này vẫn sẽ đảm bảo được yếu tố công năng, tiện nghi hay vẻ đẹp sang trọng giống như các mẫu biệt thự cao cấp khác. Không chỉ vậy mà Villa với một phòng ngủ còn mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

view trên cao

Mẫu Villa này cũng đem đến một sự kín đáo, tự do cho gia chủ. Điều này biến Villa một phòng ngủ thành một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái trong kỳ nghỉ của mình.

Mẫu Villa một phòng ngủ

Một thiết kế tiêu chuẩn sẽ bao gồm: phòng khách, một phòng ngủ, sân vườn, hồ bơi riêng,… Bên cạnh đó có một số Villa cao cấp còn có các tiện ích khác.

Sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore