Mẫu Villa với một phòng ngủ do Greenmore lựa chọn. Thiết kế Villa với một phòng ngủ mang đến sự tiết kiệm rất lớn về nhiều mặt. Căn Villa với một phòng ngủ còn tạo nên sự thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu Villa với một phòng ngủ

Thiết kế Villa có một phòng ngủ mang đến sự nghỉ dưỡng và một không gian sống bình yên, thư giãn.

Mẫu Villa với một phòng ngủ

Tuy quy mô nhỏ nhưng những căn Villa này vẫn sẽ đảm bảo được yếu tố công năng, tiện nghi hay vẻ đẹp sang trọng giống như các mẫu biệt thự cao cấp khác. Không chỉ vậy mà mẫu Villa này còn mang lại cảm giác bình yên và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất của mẫu Villa với một phòng ngủ cũng mang đến những nét đơn giản mà lại sang trọng, yên bình

Mẫu Villa với một phòng ngủ

Bởi quy mô giới hạn, thiết kế nội thất của mẫu Villa với một phòng ngủ thường được tối giản.

Tuy vậy, các tiện nghi vẫn được đảm bảo như một căn Villa thông thường. Các phòng cũng được thiết kế đầy đủ với một phòng ngủ, một phòng khách và một phòng tắm.

Mẫu Villa với một phòng ngủ

Phòng trưng bày mẫu Villa với một phòng ngủ

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

>> Fanpage chính tại đây

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên

Tạp trí Greenmore

Tags: , , ,