Bạn đang quan tâm đến chất lượng thi công của Greenmore sau khi thi công và bàn giao? Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới bạn hình ảnh bảo dưỡng sân vườn biệt thự công trình chị Vân tại KĐT Gamuda sau 1 tháng hoàn thành và bàn giao. Mời bạn đón xem!

Bảo dưỡng sân vườn biệt thự chị Vân sau 1 tháng bàn giao

Sau 1 tháng hoàn thành và bàn giao, sân vườn chị Vân được Greenmore thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng. Nhờ bàn tay chăm sóc của nhân viên cây xanh Greenmore, cây trong sân vườn đã phát triển tốt. Cỏ nền phủ kín mặt sân, hoa cũng bắt đầu thi nhau khoe sắc.

Với nhu cầu sở hữu một sân vườn đơn giản với nhiều loài hoa trong sân vườn của mình. Chị Vân lựa chọn chủ yếu những cây có hoa như ban trắng, hoa giấy, hồng ngoại, hồng cổ sapa, từ đằng… Mọi cây hoa đều phát triển rất tốt và cho sai hoa.

Khu vực sân vườn bên hông xanh mướt với thảm cỏ xanh và cây hoa, cây bụi.

Để duy trì một sân vườn đẹp và cây cối phát triển tốt không thể thiếu bàn tay chăm sóc của con người.

Những chậu cây treo tường trang trí xóa bỏ sự thô cứng của những bức tường trơ trụi.

Nhân viên chăm sóc cây xanh Greenmore

Để có một sân vườn luôn xanh mát và đẹp không thể thiếu được bàn tay chăm sóc của con người. Bạn sở hữu sân vườn cần đầu tư thời gian để chăm sóc cũng như những hiểu biết về chăm sóc cây. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để làm việc đó, hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam. Chúng tôi có những gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn định kì tới khách hàng với chi phí hợp lý.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Tham khảo thêm: Thiết kế cảnh quan Biệt thự trên đồi Ivory Hòa BìnhThiết kế biệt thự sân vườn cho nhà 1 tầng cực chất

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn