Biệt Thự Cảnh Quan được tọa lạc tại hòn đảo được mệnh danh là hòn ngọc trai của Persia. Hòn đảo ngọc trai hàng năm được hàng triệu người tìm tới để du lịch khám phá. Đặc biệt hòn đảo thu hút những nhà đầu tư tới xây dựng phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng.

Biệt Thự Cảnh Quan ở Đảo Kish, Iran - Mô phỏng trực quan

Thiết kế, thi công cảnh quan ở nơi đây áp dụng rất khoa học kĩ thuật để triển khai. Do đặc điểm khí hậu nơi đây kĩ thuật mô phỏng trực quan được đưa vào thiết kế cảnh quan. Giúp cho việc nâng cao thiết kế chi tiết cho sự hòa hợp giữa kiến trúc với cảnh quan.

Biệt Thự Cảnh Quan ở Đảo Kish, Iran - Mô phỏng trực quan

Liệu đây sẽ là một nơi lý tưởng đáp ứng được những người đang tìm kiếm cảm xúc của bản thân. Hiện tại Việt Nam đang phát triển mạnh về biệt thự cảnh quan.

Ở phần trung tâm của mỗi phần của biệt thự này có một cấu trúc kính. Trong đó thảm thực vật xanh được sử dụng và cấu trúc kính này tiếp tục lên đến đỉnh của mái biệt thự.

Biệt Thự Cảnh Quan ở Đảo Kish, Iran - Mô phỏng trực quan

Quá trình thiết kế cảnh quan với kiến trúc dựa vào mô phỏng trực quan. Kiến trúc sư đưa ra bản vẻ chi tiết nhất cho những nhà thi công. Việc thi công kiến trúc, cảnh quan được tiến hành rất thuận lợi đưa tới kết quả cao.

Biệt Thự Cảnh Quan ở Đảo Kish, Iran - Mô phỏng trực quan

Việc xây dựng và thiết kế đưa mô phỏng trực quan được áp dụng rất nhiều tại những căn biệt thự cảnh quan. Đặc biệt giúp cho công trình được phù hợp với môi trường của địa phương.

Cây cảnh sân vườn của căn biệt thự bố trị, nuôi trồng toàn bộ lấy nguồn tài nguyên thực vật địa phương. Mang lại một không gian xanh xung quanh biệt thự mang lại sự điều hòa không khí tự nhiên nhất.

Biệt Thự Cảnh Quan ở Đảo Kish, Iran

Từ lúc đưa vào sử dụng được đánh giá về tính thực tế cùng với tương thích cao với khí hậu nơi đây. Sự tọa lạc tại Đảo Kish nhu mảnh ghép hoàn hảo để tô điểm cho viên ngọc trai quý giá.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, thi công cảnh quan, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore