Một siêu biệt thự trên đỉnh đồi Beverly Hills, California được thiết kế dành cho một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo. Cảnh quan sân vườn của ngôi nhà cũng được đầu tư rất lớn và có nhiều điều đáng xem. Hãy xem hình ảnh bên dưới đây để tìm hiểu ngôi biệt thự sang trọng đẳng cấp thế giới này.

Biệt thự sang trọng đẳng cấp thế giới trên đồi Beverly Hills

Thiết kế của ngôi nhà đương đại đầy ấn tượng này tại 1201 Laurel Way ở Beverly Hills mang dáng dấp của một hòn đảo nổi trên bầu trời xanh California.

Kiến trúc sư Whíp Russell đã tạo ra ngôi nhà sang trọng rộng 11.200 m2 này bằng cách sử dụng các yếu tố tương phản – mịn bên cạnh đá thô, các tấm gỗ phong phú chống lại kính và nước phản chiếu bằng kính.

Ngôi nhà ấn tượng khiến bạn cảm thấy mình luôn được kết nối với ngoài trời. Rất nhiều cây xanh và nước giống như hào nước bao quanh ngôi nhà mang đến cảm giác về một ranh giới an toàn bảo vệ mà không cản trở tầm nhìn.

Một góc ban công của ngôi nhà nhìn ra toàn cảnh khu vực với tầm nhìn xa tận chân trời.

Việc lựa chọn các vật liệu gỗ tối màu tương phản với màu trắng của những khối bê tông ngôi nhà tạo ra vẻ sang trọng và lịch lãm. Ngôi nhà hiện đại nổi bật so với phần còn lại của khu vực đồi Beverly Hills.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng và đẳng cấp. Hãy thử tìm hiểu dịch vụ Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Biệt thự vườn tinh tế, thanh lịch Hillsly Hills, California

Ngôi nhà sang trọng với sân vườn nhiều tầng ở Singapore

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn