Ngôi nhà nằm trên sườn đồi Hillsly Hills, California với thiết kế cảnh quan sân vườn ngoại thất tinh tế và thanh lịch. Mang lại không gian sống nhẹ nhàng cho chủ nhân của nó. Bạn hãy xem hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm về căn biệt thự vườn này.

Biệt thự vườn tinh tế, thanh lịch Hillsly Hills, California

Ngôi nhà trước đây của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Barbara Barry tại 2401 Bowmont Drive ở Beverly Hills, California là một nơi sinh sống tinh tế với kiến ​​trúc ngoại thất theo phong cách Palladian và trang trí nội thất cổ điển đương đại.

Nằm trong một hẻm núi cao trên đồi, cửa ra vào Pháp mở ra nội thất đến bãi cỏ sân sau và hồ bơi, và khung cảnh miền Nam California đầy nắng thanh bình. Ngôi nhà rộng 464 mét vuông có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm trên lô đất rộng 1800 mét vuông.

Do nằm ở sườn đồi vì vậy ngôi nhà được bao bọc xung quanh bởi những cây xanh. Tạo ra thế tựa lưng vào đồi núi cho ngôi nhà. Cảnh quan sân vườn phong cách châu Âu hòa nhập với phần cây xanh tự nhiên vốn có của Hillsly Hills.

Sân vườn ăn nhập vào sườn đồi bằng cách tạo ra hàng rào cây xanh cắt tỉa theo dạng bậc thang. Một màu xanh trải dài từ hiên nhà thông qua bãi cỏ xanh tới hàng rào cây vút lên đỉnh đồi.

Cuộc sống yên bình, an nhiên với khu vườn tuyệt vời này.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng và đẳng cấp. Hãy thử tìm hiểu dịch vụ Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Ngôi nhà sang trọng với sân vườn nhiều tầng ở Singapore

Sân vườn hiện đại ở Mosman Park phía Tây Australia

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn