Ngôi nhà theo phong cách nghỉ dưỡng ở Singapore này là địa điểm không thể bỏ qua cho những người yêu thích kiến ​​trúc và cả những người yêu thích sự sang trọng. Công ty kiến ​​trúc địa phương Singapore K2LD đã tạo ra kiệt tác bằng thủy tinh và gỗ này. Được bao quanh bởi những sân vườn nhiều tầng được cắt tỉa hoàn hảo và một hồ bơi. Bản thân cấu trúc này có nhiều cấp độ khác nhau và được mô tả như là thoái trào, hồi phục từ đường phố và các ngôi nhà láng giềng gần đó để mang lại cho ngôi nhà đô thị này một chút riêng tư ngọt ngào trong bối cảnh hối hả của thành phố. Hãy xem ảnh để khám phá thêm.

Ngôi nhà sang trọng với sân vườn nhiều tầng ở Singapore

Một Pavilion hình tròn tráng men có một màn hình gỗ tinh tế – mà Nhà màn hình được đặt tên! – để cung cấp cho nội thất một số quyền riêng tư trong khi bổ sung cho thiết lập tự nhiên, thực tế này.

Các gian hàng lớn lên nằm trên sàn, tạo cho nó một sức hấp dẫn của ngôi nhà trên cây.

Khi nhìn từ ngôi nhà, gian hàng tiếp xúc với sàn gỗ ấm áp và hồ bơi có hình dạng bất thường hoạt động theo kiến ​​trúc và cảnh quan.

Lối vào phía trước ngoài đường được giấu dưới mái nhà nhô ra được hỗ trợ bởi các trụ thép cao.

Nhưng đằng sau những bức tường bên ngoài, ngôi nhà mở ra cuộc sống ngoài trời. Hành lang bằng kính kết nối ngôi nhà chính với gian hàng hình tròn – chỉ là một trong những tính năng tuyệt vời của ngôi nhà và là tâm điểm tức thì.

Khu vực sinh hoạt theo phong cách alfresco này cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới – nơi trú ẩn khỏi các yếu tố, cùng với tầm nhìn không bị cản trở và cảm giác ngoài trời mà không bao giờ rời khỏi sự thoải mái như ở nhà. Bao quanh trong các bức tường kính, không gian này cũng được lót bằng những thanh gỗ che chắn nội thất khỏi ánh mặt trời ngột ngạt và đôi mắt tò mò.

Các bức tường kính và màn hình gỗ đi kèm, tiếp tục đi khắp ngôi nhà, cho nó sự riêng tư mà không cản trở ánh sáng và tầm nhìn, cùng với tính thẩm mỹ tự nhiên, ấm áp. Khi được thắp sáng từ bên trong, ngôi nhà bằng gỗ và kính này phát sáng như một chiếc đèn lồng trong ánh hoàng hôn mát mẻ.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Sân vườn hiện đại ở Mosman Park phía Tây Australia

Sân vườn nhỏ tối giản dễ chăm sóc của Kirman Design

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn