Biệt thự tuyến tính được bố trí theo chiều dọc của khu đất. Để có thể ngắm nhìn những ngọn núi ở phía nam. Được cho là một công trình khô ráo và có nhiều tiện ích. Các phòng ngủ nằm trong những không gian mở lơ lửng trên phòng khách, mở rộng ra khu vườn. 

Biệt Thự Tuyến Tính nơi nghỉ dưỡng ở Nova Lima, Brazin

Biệt thự tuyến tính được thiết kế xung quang không gian mở để ngắm nhìn cảnh quan. Đặc biệt về sự kết nối của biệt thự với cảnh quan đồi núi, cánh đồng xanh.

Biệt Thự Tuyến Tính nơi nghỉ dưỡng ở Nova Lima, Brazin

Biệt thự tuyến tính được ví như một chiếc kim la bàn thiên nhiên. Để lại ấn tượng sâu cho những ai nhìn thây nó.

Biệt Thự Tuyến Tính nơi nghỉ dưỡng ở Nova Lima, Brazin

Sự hoang dã nơi đây được Kiến trúc sư cảnh quan rất quan tâm. Để giữ lại được sự hoang sơ không làm mất can bằng tự nhiên, sinh thái nơi đây. Thảm thực vật xung quanh được kiến trúc đặc biệt bố trí xung quanh biệt thự.

Mọi thiết kế đều được sắp đặt rất hài hòa giữa bên trong và bên ngoài. Hướng tới sự kết hợp thành một thể không gian.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, thi công cảnh qua, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore