Công viên hữu nghị Thiên Tân-Singapore với một quy hoạch tổng thể theo giai đoạn đề xuất Nhạc viện gồm năm quần xã thủy tinh, nhà ở bộ sưu tập thực vật nhiệt đới và vườn nước. Các yếu tố thiết kế quan trọng khác bao gồm trung tâm đất ngập nước, bến tàu đô thị, khu vui chơi, sân cỏ sự kiện và nhà hát. Nhóm thiết kế sẽ hợp tác với các chuyên gia tư vấn địa phương để cung cấp dự án, đây sẽ là công viên công cộng cao cấp nhất trong thành phố sinh thái 30 km vuông. Công viên Hữu nghị cũng được dự định là một điểm du lịch quốc tế tất cả các mùa.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore với nhiều điều đặc biệt này nhé!

canh-quan-sinh-thai-sino-singapore-greenmore-2
Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Thành phố sinh thái Sino-Singapore Thiên Tân đã hoàn tất và những cư dân đầu tiên chuyển đến thành phố vào năm 2012. Khi hoàn thành vào khoảng năm 2020, thành phố sinh thái này sẽ chứa tới 350.000 người trong một môi trường xanh, ít carbon. được xếp hạng là thành phố sinh thái lớn nhất thế giới.

canh-quan-sinh-thai-sino-singapore-greenmore-3
Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Chiến lược môi trường của công viên cũng sẽ sử dụng năng lượng mặt trời bất cứ khi nào có thể. Điều quan trọng, Nhạc viện được đặt ở phía bắc của địa điểm, tránh xa bóng tối của các tòa nhà thành phố cao, nơi nó có thể thu được ánh sáng mặt trời tối đa.

canh-quan-sinh-thai-sino-singapore-greenmore
Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Chiến lược môi trường của công viên cũng sẽ sử dụng năng lượng mặt trời bất cứ khi nào có thể. Điều quan trọng, Nhạc viện được đặt ở phía bắc của địa điểm, tránh xa bóng tối của các tòa nhà thành phố, nơi nó có thể thu được ánh sáng mặt trời tối đa. Một mạng lưới các làn đường vòng và đường dành cho người đi bộ sẽ chảy khắp khu vực công viên.

canh-quan-sinh-thai-sino-singapore-greenmore-4
Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Tầm nhìn cảu dự án là sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, đất và nước. Công viên Hữu nghị sẽ thể hiện vai trò quan trọng của các công viên công cộng trong việc cung cấp không gian cho mọi người ở mọi lứa tuổi để tận hưởng nhiều trải nghiệm phong phú với thiên nhiên.

canh-quan-sinh-thai-sino-singapore-greenmore-6
Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Công viên Hữu nghị nhằm mục đích trở thành ngọn hải đăng cho các nguyên tắc thiết kế bền vững. Điều này bao gồm việc thiết lập một Chiến lược thành phố mạnh mẽ, sử dụng một loạt các mạch nước chức năng để quản lý lưu lượng nước, cải thiện chất lượng nước và, khi thích hợp, giảm dòng nước. Các biện pháp bao gồm giường lau sậy bên bờ sông để lọc nước và sử dụng lát thấm khi thích hợp.

canh-quan-sinh-thai-sino-singapore-greenmore-5
Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Cảnh quan công viên thành phố sinh thái Sino là một trong một số dự án cảnh quan duy trì sự phát triển của văn phòng Singapore của Grant Associates.

Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore là một kế hoạch cho công trình cảnh quan có sự kết hợp độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế cảnh quan được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Công trình xanh tòa nhà dân cư Fractalized ở Quito, Ecuador

Cảnh quan công cộng mới ở thành phố Belgrade-Serbia

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore