Với mục đích tạo ra Công viên Trung tâm Lakeland, công ty thiết kế toàn cầu Sasaki đang chuyển đổi Công viên Bonnet Springs ở Trung tâm Florida. Cảnh quan công viên trung tâm sinh thái mới được ra đời. Ban đầu, một bãi đất trống, địa điểm này hiện đang được khắc phục môi trường để khắc phục những thiệt hại của công nghiệp, với kế hoạch mở cửa cho công chúng vào năm 2020.

Cảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Sử dụng các cơ chế hoạt động môi trường sáng tạo để sẵn sàng xây dựng, các kiến ​​trúc sư có kế hoạch dự trữ các hydrocacbon arsen và dầu mỏ phổ biến ở hơn một phần ba diện tích 180 mẫu đất làm cảnh quan. Các gò có thể đạt đến một lớp 90 feet, thay đổi hoàn toàn các điều kiện hiện có.

Một đặc điểm quan trọng của khu vực, các khu vườn đất ngập nước được xây dựng kết nối với một hành lang suối xuống cấp mang theo nước mưa để ngăn chặn các chất ô nhiễm xâm nhập vào hồ Bonnet.

Điều này cho phép nước sạch được sản xuất từ ​​suối thấm cát, một hệ thống thủy sinh mới được khôi phục sẽ giúp ổn định bờ và cung cấp môi trường sống cho các động vật yêu nước. Du khách quan tâm có thể xem quá trình này trong cuộc hành trình của họ trên lối đi bộ đan xen.

Đề án bao gồm bốn tòa nhà mới đắm mình trong cảnh quan nhằm tạo ra trải nghiệm ngoại thất và nội thất liền mạch cho du khách công viên.

Được xây dựng giữa hai ngọn đồi, Khám phá Bảo tàng cho Trẻ em. Công viên sẽ cung cấp tầm nhìn cảnh quan trên sân thượng. Giữa những lối đi cao 18 feet, các tòa nhà có những tán cây lớn để tạo không gian vui chơi và tìm hiểu về cảnh quan xung quanh.

Ngoài ra, công viên có các khu vườn di sản, đi bộ dưới tán cây, bãi cỏ mở, đường mòn đi bộ và đi xe đạp, các hoạt động chèo thuyền không có động cơ và một khu vườn điêu khắc. Khu vực mở xung quanh này có thể được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc ngoài trời và lễ hội.

Dự định là một không gian ngoài trời để giới thiệu lịch sử của khu vực, hệ động thực vật bản địa và nghệ thuật và điêu khắc đương đại, việc sử dụng đất một cách chu đáo sẽ tạo ra một trung tâm đô thị mới trong trung tâm thành phố mới nổi của Lakeland.

Công viên có tổng diện tích là 728000m2 và được đưa vào sử dụng vào năm 2020.

Xem thêm>> Zephyr Pavilion chòi nghỉ độc đáo tại đại học Texas TechCảnh quan quảng trường Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore