Hồ Paprocany là nơi cư dân Tychy thường dành thời gian rảnh rỗi đi dạo. Trong khu phố của lối đi dạo có trung tâm giải trí với nhiều điểm giải trí và thể thao. Khu vực giải trí tại hồ Paprocany là một dự án tập trung vào việc mở rộng các chức năng giải trí cho cư dân của thành phố. Cùng tạp chí Greenmore thăm quan cảnh quan công viên TYCHY này nhé.

Cảnh quan công viên TYCHY, BA LAN trên hồ Paprocany

Khái niệm dựa trên lối đi dạo bằng gỗ nằm dọc theo bờ được uốn khúc xen kẽ trên mặt hồ và trở lại mặt đất. Điều đó cho phép nhận thức khác nhau về không gian từ các điểm khác nhau của lối đi dạo. Lối đi dạo kết nối với đường dành cho người đi bộ / xe đạp chạy ở phía sau và xuống gần chạm vào hồ nơi nó nằm trên mặt nước.

Trên một lối đi dạo có một lối mở với một lưới kéo trên mặt nước và băng ghế được thiết kế đặc biệt có thể được sử dụng như một khán đài cho các cuộc thi thể thao dưới nước được tổ chức trên hồ. Hơn nữa, có bãi cát biển mới và phòng tập thể dục ngoài trời.

Mục đích chính trong việc lựa chọn vật liệu là nhấn mạnh đặc tính tự nhiên của một khu vực bằng cách sử dụng vật liệu chủ yếu là tự nhiên. Một phần của các công trình được bao phủ bởi đất có hình dạng đặc biệt và được trồng cỏ. Để kết thúc khu vực đi dạo, băng ghế và lan can, công trình đã được sử dụng gỗ.

Các khu vực khác như chỗ đỗ xe đạp, nơi đặt dụng cụ tập thể dục được làm từ các bề mặt hoàn toàn thấm nước dựa trên cốt liệu khoáng và hạt EPDM. Các phần của Lối đi dạo trên hồ được xây dựng với các dầm thép được xây dựng trên các cọc bê tông cốt thép đóng vào đáy hồ. Toàn bộ công trình chỉ được chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng.

Phát triển trên ô đất khoảng 2ha trên bờ hồ dài khoảng 400m. Địa hình này chỉ là một bãi cỏ bên đường trước khi được đầu tư.

Trong những tuần đầu tiên sau khi mở cửa bất chấp thời tiết không thuận lợi, lối đi dạo đã trở thành một nơi thường xuyên ghé thăm của cư dân quanh đây. Vào ban ngày, đường đi dạo là nơi dành cho cả gia đình dạo chơi. Vào buổi tối, không gian thích hợp để hẹn hò hoặc ngắm cảnh.Xem thêm>> Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹpCảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore