Ở các thành phố hiện đại, các tòa nhà cao và dinh thự lớn đã thay thế cho sân hiên và sảnh mở. bê tông bọc thép đã thay thế đá, cỏ và gỗ. Tuy nhiên, người dân Trung Quốc chưa bao giờ ngừng khao khát được sống trong những khoảng sân. Thiết kế cho One Central Mansion tập trung vào giấc mơ đô thị trên cơ sở bài thơ của Bai Juyi “Out in the city hall. Away in the forest ”, nhằm mục đích tạo nên thế giới thần tiên của vườn đào giữa các thành phố sầm uất.

Cảnh quan khu dân cư One Central Mansion Thâm Quyến

Không gian sân trước của One Central Mansion tạo cảm giác nghi lễ. Sân sau đại diện cho một cuộc sống ấm cúng. Tiếp theo là các tòa liên hoàn với các tầng sân sâu khác nhau và các khu nhà ở kiểu Trung Quốc.

Mặt trời phía trước – cổng vào được rèn theo các cung đình. Sư tử đồng được lập ở hai bên mặt tiền dài một trăm thước và ba gian, thể hiện sự uy nghiêm, bề thế của lối vào.

Sân sau – Với khu phức hợp của người phương Đông với sân trong, dựa trên sự kết hợp của sân dân dụng thông thường và triết lý sống thư giãn của Trung Quốc, thiết kế cố gắng kết hợp quan niệm thơ mộng và nghệ thuật vào không gian sân hình học hiện đại.

Phần phía bắc chứng kiến ​​bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Phần phía nam thể hiện mặt trời, mặt trăng, mây và nước, do đó liên quan đến khái niệm thơ mộng về cuộc sống.

Thiết kế cảnh quan của One Central Mansion tập trung vào sự kế thừa hiện đại của “hình dáng và linh hồn”.

Phong cách cảnh quan phương Đông thể hiện ý nghĩa truyền thống và hình dạng hiện đại, để tạo nên phong cách thời trang MADE IN CHINA và cập nhật định nghĩa về “phong cách vườn nhà ở hiện đại của Trung Quốc”.

One Central Mansion

Địa điểm: Trùng Khánh, Trung QuốcNguồn ảnh: Wang XiaoGreenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.Xem thêm>> Cảnh quan bốn mùa Kyoto Nhật Bản đẹp tan chảy tâm hồnCảnh quan vườn Trung Quốc tuyệt đẹp Taoyuan Wonderland Map

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore