“Taoyuan Wonderland Map” mô tả một cuộc sống ẩn dật, xa rời thế giới. Những đỉnh núi nhấp nhô, mây trắng mờ ảo, những gian nhà nửa ẩn nửa hiện trong mây. Gần đó có khúc nghiêng nghiêng với những cây tùng, dây leo cổ thụ uốn mình, đào chín đỏ rực, phong cảnh tao nhã. Cùng chiêm ngưỡng cảnh quan vườn Trung Quốc cho khu dân cư Taoyuan Wonderland Map.

Cảnh quan vườn Trung Quốc tuyệt đẹp Taoyuan Wonderland Map

Công trình ban đầu của Jing Lin nằm ở khu vực trung tâm của Khu biệt thự Sunhe, được bao quanh bởi rừng cây và hồ. Địa hình của tòa nhà cao ở phía bắc và thấp ở phía nam. Sử dụng kỹ thuật thủ công của những khu vườn cổ điển Trung Quốc để định hình lại phong cách tối thượng của cuộc sống đương đại và trở lại nét quyến rũ của những khu vườn phương Đông.

Không thể phân biệt đó là âm thanh của tiếng cười hay tiếng nước chảy. Bước vào cửa và tìm hiểu. Tôi đã thấy cách bố trí của những ngôi nhà truyền thống. Nguyên mẫu được lấy từ Sishuiguitang, có nghĩa là nước tụ lại trái tim của thiên đường.

Tìm kiếm, không thấy bóng dáng, nhưng chỉ có một cánh cửa. Bạn có thể nhìn thấy xa xa, nhưng nó bị mờ, khiến bạn muốn đến gần hơn. Vượt qua cánh cổng đó, không có thiên đường. Trục dài của cảnh quan là mở ra như một cuộn giấy, mà là một không gian cảnh quan quy mô lớn trong cảnh quan khu biệt thự.

Những viên ngói xanh và màu xanh lục bảo là nét quyến rũ có thể chạm tới, cảnh sắc mùa xuân như một lời hẹn ước, sông núi đẹp đẽ.

Lang thang trong sân , hoặc làm vườn và lát đá gọn gàng hoặc tự do, và những khung cảnh mềm mại phản chiếu lần lượt phác họa nên những bức tranh đẹp đẽ khác. Khi bạn bước vào vườn, bạn đang ở một nơi tâm linh, một nơi trú ngụ của những tâm hồn văn hóa. Thơ, thư pháp và hội họa là những sở thích của giới văn học cổ đại và chất lượng của cuộc sống hiện đại.

Lối đi lát gạch sâu hun hút với rừng trúc mô phỏng.

Những con đường quanh co trong khu vực được tạo hình hoàn toàn khác nhau đem đến những cảm xúc khác nhau cho dân cư.

Dự án ban đầu của Jing Lin có các con đường dọc và ngang và ít khu vực công cộng, các con đường chính trong vườn chủ yếu là các con đường chống cháy cứng. Điều kiện thiết kế ban đầu rất hạn chế.

 Nhà thiết kế sử dụng một khu vườn theo phong cách Trung Quốc mới để tạo ra một khu vườn với “tám phương pháp và hai mươi bốn phong cách”, thiết kế cực kỳ và sự khéo léo, cuối cùng sẽ trở thành một khu vườn tuyệt đẹp khác.

Tên dự án: Dự án gốc Bắc Kinh Longhu Jinglin

Vị trí dự án: Bắc KinhLoại dự án: Khu dân cư (diện tích lớn)Diện tích cảnh quan: 61684㎡Tên khách hàng: Beijing Longhu Real Estate Co., Ltd.Thiết kế cảnh quan: Công ty L & Design Thâm Quyến dự án chínThời gian thiết kế: 2016-2017Thời gian hoàn thành: 2018Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.Xem thêm>> Cảnh quan công viên Ningbo Longhu đẹp ngỡ ngàng với cây xanh và nướcCảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung QuốcXem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore