Khu vực cảnh quan trưng bày tạo ra một hành trình về nhà yên tĩnh và thanh bình với những trải nghiệm phong phú thông qua sự sắp xếp chu đáo của các không gian. Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla này nằm tại Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc.

Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

One Skyvilla nằm ở trung tâm Hexi CBD ở Nam Kinh. Thiết kế của lối vào khu trưng bày nhấn mạnh khái niệm “tách biệt”, tạo ra một không gian yên tĩnh thông qua một bức tường đặc trưng đơn giản nhưng chi tiết, cũng như gương mặt nước với một cây lan can.

Bên trong sân trũng là trung tâm của khu vực trưng bày và được bao bọc bởi những bức tường kính trong suốt. Hai phòng VIP riêng lẻ nằm ngoài đường biên kiến ​​trúc để làm tăng thêm sự phức tạp về không gian của sân trong.

Những con đường trải đầy hoa trong khuôn viên của sân vườn cảnh quan tòa tháp.

Tác phẩm điêu khắc xoay tập trung làm bằng thép không gỉ dường như “nổi” trên mặt nước giống như một chiếc gương lớn chiếu thiên, phù hợp với ý tưởng dự án “The One”, nước và nghệ thuật được tích hợp với nhau. Cầu thang cong ở góc sân cung cấp cả lối đi cho người đi bộ.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.Xem thêm>> Cloud Palace – Cảnh quan lấy cảm hứng từ cung điện nhà Minh Trung QuốcCảnh quan sân vườn trung tâm khu chung cư cao tầng Tinyat Mansion

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore