Ở bài viết trước trong series bài viết tổng quan các hạng mục thiết kế, thi công sân vườn, Tạp chí Greenmore đã đề cập đến những điểm nhấn trong thiết kế và thi công sân vườn, vườn trên mái. Ở bài viết này, tạp chí Greenmore gửi đến bạn đọc về hạng mục cây xanh trong thiết kế thi công sân vườn, vườn trên mái, mời quý độc giả đón xem.

Bài viết >> Tổng quan các hạng mục thiết kế thi công sân vườn

Hạng mục trước >> Điểm nhấn trong Thiết kế sân vườn, vườn trên mái

cay-xanh-cho-san-vuon-biet-thu-greenmore-01-compressed

Hạng mục cây xanh trong thiết kế sân vườn, vườn trên mái

1. Vườn lắp đặt

1.1. Vườn đứng

cac-loai-vuon-dung-vuon-treo-greenmore-03-compressedVườn đứng đã không còn là điều lạ lẫm đối với người yêu thích cây cảnh sân vườn, vườn đứng hiện nay được lựa chọn rất nhiều cho sân vườn làm tường rào xung quanh sân vườn.

1.2. Vườn treo

cay-xanh-cho-san-vuon-biet-thu-greenmore-02-compressed

2. Cây dáng

2.1. Cây thế

cay-xanh-cho-san-vuon-biet-thu-greenmore-03-compressed

Cây thế sẽ là điểm nhấn đắt giá cho khu vườn của bạn, 1 cây thế đẹp, cao, lớn và uy nghiêm đặt ngay trước mặt tiền nhà bạn.

2.2. Cây bonsai

cay-xanh-cho-san-vuon-biet-thu-greenmore-04-compressed

Đối với người yêu cây, không có ai là không yêu thích vẻ đẹp quyến rũ của cây bonsai. Chúng thể hiện độ chịu chơi của gia chủ sở hữu.

3. Cây nhỏ

3.1. Cây cắt tỉa

cay-xanh-cho-san-vuon-biet-thu-greenmore-05-compressed

Cây cắt tỉa, nét đặc trưng của thiết kế sân vườn châu Âu mà bạn có thể áp dụng cho sân vườn nhà mình.

3.2. Cây bụi và hoa trang trí

cay-xanh-cho-san-vuon-biet-thu-greenmore-06-compressed

Tất nhiên rồi, một sân vườn không thể thiếu được cây bụi, cây hoa trang trí để thêm đa dạng màu sắc cho khu vườn nhà bạn. Cây hoa trang trí giúp thỏa mãn thị giác và khứu giác của bạn.

Vừa rồi, tạp chí Greenmore đã giới thiệu những hạng mục cây xanh trong thiết kế, thi công sân vườn. Trong bài tiếp theo, chúng tôi tiếp tục đề cập tới hạng mục cây xanh còn lại. Kính mời quý độc giả đón xem.

Hạng mục tiếp theo >> Cây xanh trong Sân vườn, vườn trên mái – phần 2

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore