Ngày 22/09/2023 vừa qua, Greenmore Việt Nam nhận lời mời tham dự chương trình giao lưu với sinh viên ngành kiến trúc cảnh quan – Trường đại học Xây Dựng Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm chào đón tân sinh viên khóa thứ 3 và giao lưu kết nối doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập và định hướng phát triển nghề nghiệp.

Chương trình giao lưu sinh viên ngành kiến trúc cảnh quan – ĐH Xây Dựng Hà Nội

Nhằm chào đón tân sinh viên khóa đào tạo thứ 3 của khoa Kiến trúc cảnh quan – ĐH Xây dựng Hà Nội. Chương trình được tổ chức giúp giao lưu, kết nối và định hướng về nghề nghiệp cho các tân sinh viên.

Chương trình diễn ra khá cởi mở với sức sôi động của tuổi trẻ và sự nhiệt huyết yêu nghề đến từ các thầy cô giáo bộ môn cùng các khách mời (những đại diện quản lý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan tại Hà Nội).

Một vài năm gần đây, ngành kiến trúc cảnh quan được xã hội quan tâm và có bước phát triển vượt bậc. Kiến trúc cảnh quan trở thành ngành học Hot và hấp dẫn cho thế hệ trẻ lựa chọn theo học và theo nghề.

Chương trình được tổ chức là lời khẳng định cho việc ban lãnh đạo và thầy cô giảng viên trường ĐH Xây Dựng nói chung, bộ môn kiến trúc cảnh quan nói riêng rất coi trọng và nhiệt huyết đối với ngành và là sự quan tâm đặc biệt dành cho những tân sinh viên, những KTS cảnh quan trong tương lai.

Hình ảnh đại diện khối doanh nghiệp tham dự chương trình.

Ông Nguyễn Quang Toàn – GĐĐH Greenmore Việt Nam tham dự và giao lưu với các sinh viên ngành Kiến trúc cảnh quan, những bạn đồng nghiệp trẻ trong tương lai.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp – Toàn thể thầy cô giáo, sinh viên và các khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn