Khu căn hộ, nhà ở cao tầng này với cảnh quan công viên Trung tâm sức sống cộng đồng thúc đẩy sự tương tác của cư dân ở mọi lứa tuổi, mang lại tầm nhìn của họ về việc xây dựng một cộng đồng dân cư mới thúc đẩy sự tham gia tương tác vào cuộc sống.

Độc đáo với công viên vui chơi cho cư dân khu nhà ở cao tầng Seattle

Ý tưởng là tạo ra một cảnh quan thực sự toàn diện, kết hợp tất cả các khía cạnh của hoạt động giải trí với giáo dục, thể thao và kết nối cảm xúc. Vòng lặp sức sống chạy qua các lĩnh vực hoạt động khác nhau, đặc biệt chú ý đến sự khoan dung và tương tác giữa trẻ em và người lớn, trở thành một hệ sinh thái hữu cơ .

“Những khu vườn tự nhiên” mang đến cho trẻ em sống trong khu vực nội thành cơ hội gần gũi với thiên nhiên, hiểu biết về môi trường và hệ sinh thái.

Sân thể thao phù hợp với mọi loại hoạt động dù là môn thể thao nhóm hay môn thể thao thân thiện với cá nhân, phòng tập thể dục container được xây dựng riêng cũng mang đến cơ hội thể thao và trao đổi ngoại ngữ.

Có những nơi yên tĩnh trong cộng đồng để đọc sách và tập Thái Cực Quyền. Các khối nước lớn và các tác phẩm điêu khắc trong cảnh quan như một tổng thể tăng cường kết nối giữa con người và thiên nhiên và giúp tích hợp không gian cảnh quan nội thất trong một môi trường rộng lớn hơn. 

Các nhà thiết kế cảnh quan đã kết hợp nghệ thuật như một cách thú vị để hướng dẫn trẻ em và người lớn cùng nhau khám phá, hiểu và tôn trọng thiên nhiên, tăng cường kết nối cảm xúc lẫn nhau để đạt được sự hài hòa giữa môi trường xây dựng và thế giới tự nhiên.

Khu sân chơi cho trẻ em là một phần tất yếu của một khu dân cư hiện đại cần có.

  • Vị trí: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
  • Chủ đầu tư: Bất động sản Vanke | Ronshine Trung Quốc
  • Năm hoàn thành: 2019

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

Cloud Palace – Cảnh quan lấy cảm hứng từ cung điện nhà Minh Trung Quốc

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore