Năm 2015, một năm ghi dấu nhiều dự án sân vườn đã được thiết kế và thi công với sự tin tưởng và hài lòng của gia chủ. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả những dự án sân vườn nổi bật do Greenmore thực hiện trong năm qua.

Dự án sân vườn nổi bật của Greenmore năm 2015

1. Thiết kế sân vườn biệt thự Mr. Quân – Thái Nguyên

Căn biệt thự anh Quân nằm trong khu đô thị PICENZA, một khu biệt thư cao cấp tại Thái Nguyên. Greenmore đã thiết kế sân vườn chính ở tầng 1 và 2 vườn nhỏ trên tầng 2 và tầng 3.

Mời  các bạn xem video thiết kế để có cái nhìn trực quan:

Xem chi tiết dự án tại đây

2. Dự án thiết kế sân vườn biệt thự Mr. Minh –  Tây Hồ, Hà Nội

Căn biệt thự của Chú Minh nằm bên Hồ Tây thơ mộng với cảnh quan sân vườn bao quanh toàn bộ khu nhà. Trên tầng 2 còn có bể bơi và một khoảng sân vườn với rất nhiều giàn leo. Mong muốn đem lại một sức sống mới cho khu vườn vốn đã từng rất đẹp, chủ đầu tư đã quyết định thiết kế lại vườn theo phong cách mới. Greenmore đã thực hiện thiết kế sân vườn ở tầng 1 và tầng 2.

Mời  các bạn xem video thiết kế để có cái nhìn trực quan:

Xem chi tiết dự án tại đây

3. Dự án thiết kế sân vườn biệt thự Mr. Dương – Hạ Long, Quảng Ninh

Căn biệt thự của chú Dương với diện tích hơn 1000m2, nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Được sự tin tưởng của gia chủ lựa chọn Greenmore là đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự. Greenmore đã tiến hành khảo sát và thiết kế từ khi căn biệt thự đang bắt đầu xây dựng. Phương án thiết kế đã được thay đổi nhiều lần để phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Mời  các bạn xem video thiết kế để có cái nhìn trực quan:

Xem chi tiết dự án tại đây

4. Dự án thi công vườn trên mái Mr. Đức – Royal City, Hà Nội

Căn hộ chung cư của Anh Đức nằm trên tầng 30 của chung cư cao cấp Royal City. Căn chung cư có một khoảng sân trên mái rộng, giữa không trung ở độ cao hơn 100m. Mong muốn của chủ nhà là có một khu vườn trên mái với đường dạo, cây cỏ xanh tươi, hoa nở bốn mùa, rất nhiều chòi nghỉ ngơi thư giãn, ngoài ra còn mong muốn có một góc nhỏ để trồng rau cung cấp thêm thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.

royal - greenmore (224345)
Thiết kế sân vườn ấm cúng và thân thiện như vườn nhà trong ký ức xưa của gia chủ

Xem chi tiết dự án tại đây

5. Dự án thiết kế và thi công vườn trên mái Mrs. Dung – Nam Định

Ngôi nhà 7 tầng của cô Dung là một trong những ngôi nhà có chiều cao nổi bật trên con phố Lương Thế Vinh của thành phố Nam Định. Mong muốn có một khu vườn sinh động và xanh mát trên mái, cô Dung đã liên hệ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các kiến trúc sư cảnh quan của Greenmore. Phương án thiết kế đã được chủ nhà ưng ý ngay lần đầu trình duyệt. Quá trình thi công cũng diễn ra rất nhanh chóng mặc dù gặp phải nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý.

san vươn tren mai_greenmore

 

Mời  các bạn xem video thiết kế để có cái nhìn trực quan:

Xem chi tiết dự án tại đây

6. Dự án thiết kế và thi công vườn trên mái tòa nhà Mitalab Mrs.Vân Anh – Giảng Võ, Hà Nội.

Tòa nhà Mitalab 10 tầng của gia chủ là nơi ở kết hợp làm việc của cả gia đình. Gia chủ mong muốn có một khu vườn trên mái sân thượng tầng 11 để có không gian nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của công việc kinh doanh. Gia chủ đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình Greenmore thiết kế và thi công. Tiến độ công việc được đảm bảo một cách xuất sắc trong những ngày cuối năm vô cùng bận rộn.

vuon tren mai 76 Giang Vo - Greenmore (8)

Mời  các bạn xem video thiết kế để có cái nhìn trực quan:

Xem chi tiết dự án tại đây

Trên đây là một số dự án thiết kế và thi công sân vườn biệt thự nổi bật Greenmore đã thực hiện trong năm 2015 vừa qua để gửi tới quý độc giả tham khảo. Greenmore hy vọng những thiết kế này sẽ giúp quý độc giả tìm được ý tưởng phương án thiết kế cho sân vườn nhà mình.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn khách sạn Tuần Châu – Hà Nội

Thiết kế và thi công sân vườn ở Ninh Hiệp

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn