Cuộc sống ngày càng hiện đại phát triển thì sân vườn vẫn luôn là một không gian lý tưởng được nhiều người yêu thích. Và những góc sân vườn này luôn tạo ra những sợi dây cảm xúc gắn kết con người với thiên nhiên. Chính vì vậy, một không gian sân vườn mang lại một cảm giác thư giãn cho quán cà phê đang được quan tâm và trở thành một phần không thể thiếu trong khi xây dựng.

Dưới đây là những mẫu cà phê sân vườn được Tạp chí Greenmore tổng hợp để bạn có thể tham khảo để xây dựng riêng cho ý tưởng của mình!

quan-ca-phe-greenmore-6
Gợi ý những mẫu sân vườn cho quán cà phê

Với thiết kế theo phong cách mới lạ và thiên nhiên được lựa chọn làm yếu tố chủ đạo, khuôn viên được đa dạng hóa thành nhiều khu vực khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng, cho dù đến để thư giãn hay làm việc thì cũng là một lựa chọn lý tưởng.

quan-ca-phe-greenmore-5
Gợi ý những mẫu sân vườn cho quán cà phê

Không gian dành cho xây dựng quán cà phê không có mái che mà lộ thiên hoàn toàn. Xung quanh được trồng các loại cây xanh, hoa cỏ tạo lên không gian xanh mát trong lành, phía trên với phần mái được treo những bông hoa tắng rủ thật lãng mạn. Mang lại cho chúng ta cảm giác như lạc giữa khu vườn xanh mướt đầy nắng và thật đẹp.

quan-ca-phe-greenmore-4
Gợi ý những mẫu sân vườn cho quán cà phê

Một góc quán cà phê cho ta cảm giác mùa đông cũng rất ấm áp, ngồi vào góc phòng có chiếc đàn piano, với ánh sáng dìu dặt, âm nhạc nhẹ nhàng khiến bạn chỉ muốn ngồi mãi mà không muốn về.”

quan-ca-phe-greenmore-3
Gợi ý những mẫu sân vườn cho quán cà phê

Sự kết hợp hài hòa với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của cỏ cây, hoa lá, của tiếng chim muôn, của thác nước luôn cuộn trào dòng chảy, lung linh dưới ánh nắng mặt trời… khiến mỗi người khách đến đây đều không muốn rời chân đi.

quan-ca-phe-greenmore-2
Gợi ý những mẫu sân vườn cho quán cà phê

Không gian nhỏ tuyệt vời cho một cuộc hẹn nhẹ nhàng, yên tĩnh. Đây là một trong những không gian mình đánh giá cao nhất Hà Nội về mọi mặt mặc dù đã khai trương hơn 1 năm rồi. Có rất nhiều khoảng không gian riêng tư nên dù có đông, bạn vẫn có thể tìm ra sự bình yên tại đây.

quan-ca-phe-greenmore
Gợi ý những mẫu sân vườn cho quán cà phê

“An Cafe” là Một quán có không gian đẹp, gần gũi thiên nhiên, giúp thư giãn đầu óc mỗi khi căng thẳng. Đồng thời, quán cũng sở hữu địa thế đẹp hiếm có, chính vì thế được rất nhiều du khách quan tâm. Một điểm đặc biệt của quán chính là tính “cây nhà lá vườn” rất nổi bật.

Mời quý bạn đọc quan tâm tham khảo thêm rất nhiều nội dung về thiết kế sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công trong thời gian vừa qua tại đây.

Xem thêm>> Có gì đặc biệt trong sân vườn Karesansui Nhật Bản

Những loại cây trồng cho sân vườn xanh tốt quanh năm

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore