Mùa xuân là thời điểm đất trời giao hoà, cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho khung cảnh mọi miền tổ quốc như đổi khác, tràn đầy sức sống đẹp đến lạ kỳ. Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền- Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ để đầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hoà mình vào không gian thanh tịnh làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (6)
Greenmore một năm mới 1208 tràn đầy nhiệt huyêt, cùng nhau phát triển

Để chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Greenmore tổ chức chúc tết chào xuân tại Công ty và du xuân lễ chùa đầu năm tại một số ngôi chùa xung quanh Hà Nội.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (8)
Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 của toàn bộ nhân viên công ty

Đầu xuân năm mới Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên cùng nhau chúc nhau những lời chúc tốt đẹp và không quên trao nhau những lixi đầu xuân thêm sức khỏe – tài – lộc một năm mới an khang thịnh vượng.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (5)
Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 của toàn bộ nhân viên công ty

Không chỉ những lời chúc tốt đẹp tới mọi người, Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức nhiều trò chơi và những phần quà hấp dẫn mang lại niềm vui cho toàn thể nhân viên.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (7)
Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 của toàn bộ nhân viên Công ty

Buổi gặp mặt đầu xuân không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để mọi người trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho  Công ty trong năm 2018 này.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (3)
Greenmore – du xuân, lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Đến với chốn tâm linh ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời thành tâm sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho cả một năm tới.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (1)
Greenmore – du xuân, lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Tuy trong một tập thể nhưng mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khác nhau: Người cầu tài, cầu lộc, bình an, sức khoẻ cho bản thân và gia đình… Nhưng sau cái riêng đó, ai ai cũng cầu một điều chung đó chính là: cầu chúc cho Greenmore Việt Nam ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết và năm mới tốt đẹp.

du-xuan-dau-năm-greenmore-mau-tuat-2018 (4)
Greenmore – du xuân, lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Đây không chỉ là chuyến du xuân mang tính chất tâm linh mà nó còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên trong toàn Công ty.

Greenmore một lần nữa trân trọng gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên cùng Quý đối tác, khách hàng cùng gia đình một Năm mới tràn ngập SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn