Homestay nghỉ dưỡng Lahao Stone Houses nằm ở huyện Fenghuang, tỉnh Hồ Nam. Đây là một trong những dự án Biệt thự Bona của Tổ chức Xóa đói giảm nghèo Trung Quốc. Dự án gồm sáu tòa nhà dân cư được cải tạo, đồng thời bảo vệ cảnh quan làng, cải tạo cơ sở hạ tầng và đổi mới không gian công cộng.

Homesaty nghỉ dưỡng Lahao Stone Houses nằm trên một sườn đồi. Nơi đó có vị thế cao ở phía bắc, thấp ở phía nam, với độ cao khoảng 30 mét.

Bức tường đá ở homestay nghỉ dưỡng Lahao Stone Houses là duy nhất ở vùng Xiangxi. Nó không sử dụng bất kỳ loại vữa nào mà được làm theo  theo phương pháp lát khô truyền thống

Homestay phát triển lên rất tự nhiên, cái mới và cái cũ hòa nhập với nhau một cách hài hòa. Điều này mang đến sự tái sinh, giá trị nghỉ dưỡng cho các khu định cư truyền thống.

Lahao Stone Houses không có tường bao, đường viền, qua đó tạo sự hòa hợp giữa các khu nhà.

Vị trí các cửa sổ đều được cân nhắc kỹ lưỡng để có được tầm nhìn độc đáo ra cảnh quan. 

Bên trong, khung cửa sổ mở rộng cho tầm nhìn ra những ngọn núi và cây cổ thụ, trong khi gỗ ấm áp phủ trên sàn và những bức tường trắng mới tạo ra một bầu không khí yên bình.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, thi công cảnh qua, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore