Khu vườn được tạo nên trên diện tích 326 mẫu Anh, Kew Garden được mệnh danh là khu vườn đẹp nhất nhì thế giới. Khu vườn là nơi mọi người có thể thăm quan thư giãn. Khi bạn đi du lịch London thì địa điểm này sẽ là nơi lý tưởng cho chuyến đi thú vị của bạn.

Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng Gia Anh

Vườn thực vật hoàng gia Kew là các vườn và nhà kính thực vật nằm giữa Richmond và Kew ở tây nam London, Anh. Với tổng diện tích 132ha và hơn 50.000 loài thực vật khác nhau, vườn Kew đang trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới xứ sở sương mù.

Vườn Kew còn hơn cả khu vườn nổi tiếng nhất thế giới – Di sản Thế giới UNESCO này là một thế giới ẩn giấu chỉ chờ được khám phá! Trong trải nghiệm tuyệt vời này, bộ sưu tập thực vật đa dạng và lớn nhất thế giới được mở ra cho bạn; bạn có thể đi dạo qua những khu rừng nhiệt đới bí mật, khám phá những khu vườn rộng lớn tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng những hồ nước và hồ lily tuyệt đẹp, đi bộ dưới những tán cây cao và xem những phòng trưng bày nghệ thuật đầu tiên trên thế giới dành riêng cho thực vật.

Như thể điều đó là không đủ, bạn cũng sẽ có thể khám phá Cung điện Kew ngoạn mục và tìm hiểu tất cả về lịch sử hấp dẫn của nó; đi lang thang qua các phòng ngủ đã từng được hoàng gia ngủ, chiêm ngưỡng những phòng ăn xa hoa và nhà bếp Hoàng gia Georgia mới được phục hồi.

Trải nghiệm này thực sự là một ngày bạn sẽ nhớ mãi, bất kể thời tiết như thế nào – Nhạc viện Princess of Wales có mười vùng khí hậu khác nhau và các nhà kính lên tới 27°C, vì vậy bạn có thể tận hưởng hơi ấm nhiệt đới trong khi ở lại Vương quốc Anh! Bốn quán cà phê và nhà hàng tuyệt vời trên trang web thực sự cho phép bạn thực hiện một ngày của nó, và trải nghiệm này có thể được cả người lớn và trẻ em yêu thích.

Lễ hội hoa lan trong vườn Kew được tổ chức năm 2019 là một trong số các lễ hội thường được tổ chức tại nơi đây dành cho du khách thăm quan thưởng thức.

Ở Kew Garden, bạn sẽ được thăm quan từ khu vườn này sang khu vườn khác với đa dạng các loài thực vật cùng những phong cách vườn khác nhau đưa ra trải nghiệm khác nhau. Nhà cọ, nhà Waterlily, ngôi nhà ôn đới, nhạc viện Princess of Wales, nhà Davies, lối đi bộ Treetop, tháp chùa phương Đông, vườn Nhật Bản cùng nhiều địa điểm thú vị khác mà bạn có thể khám phá.

Lối đi bộ Treetop, nhà WaterLily và ngôi nhà ôn đới trong KewGarden.

Mỗi khu vườn nhỏ trong Kew Garden mang lại một trải nghiệm mới lạ hoàn toàn, để có thể đi hết được bạn có thể mất hơn 1 ngày để thăm quan chúng. Nếu có điều kiện tới London, bạn nên ghé qua thăm khu vườn tuyệt vời nhất thế giới này.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Cảnh quan công viên trung tâm Quảng Châu quy mô khủng thế nàoKhu vườn nằm giữa những tòa nhà chọc trời nhìn từ thiết kế

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore