Babylon Garden nằm trong khu khách sạn ven biển sầm uất gần bãi biển Phước Mỹ của Đà Nẵng. Nó quyến rũ bởi vẻ ngoài xanh hiện đại của nó như một ốc đảo trong khi mọi thứ gần đó đều to lớn và trần tục. Nó cung cấp một trải nghiệm thiên nhiên trong lành và yên bình so với môi trường hối hả ở bên ngoài tòa nhà. Khách sạn xanh này là điểm đến thú vị cho du khách đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng.

Khách sạn xanh Babylon Garden Condotel tại Đà Nẵng

Vị trí của Babylon Garden nằm trong con hẻm Hà Bổng lúc đầu không thuận lợi vì đất được bao quanh 3 mặt với những tòa nhà thấp tầng cũ. Giải pháp của Kiến trúc sư Hồ Khuê (ALPES Green Design & Build) là xây dựng cao, bao gồm sự kết hợp của kính phản chiếu, ban công và cây cối.

Một ốc đảo cho phép khách trải nghiệm không khí biển trong lành, cây xanh và cảm thấy thoải mái khi trở lại khách sạn xanh mát này trong mùa hè nóng bức. Khách sạn 6 tầng có 13 phòng nghỉ được trang bị tinh xảo, hiệu quả và chất lượng cao nhất đến từng chi tiết. Có một nhà hàng, một quán cà phê Koi Fish Lake được bao quanh bởi những bức tường của cây.

Tường đứng được đặt ở mặt trước sảnh tầng 1.

Tầng 1 và tầng lửng trồng cây và dây leo treo từ những bồn trồng cây trên tầng hai. Khu vực phía trước chật chội bởi con hẻm, nhưng tầm nhìn và cảm giác bên trong được mở rộng bởi các bồn cây thẳng đứng, hồ Koi, thông gió tự nhiên trên bức tường phía sau và trần nhà rất cao. Mọi người đều nhận ra một cảnh quan kiến ​​trúc khác thường hoặc nhẹ nhàng.

Mỗi phòng nghỉ của khách sạn đều có một ban công với những chậu trồng cây xanhvà được sắp xếp thay đổi vị trí ngẫu hứng. Vũ điệu “của ban công xung quanh tòa nhà mang đến một vẻ đẹp khác thường mà chúng ta cảm thấy như chuyển động.

Kết hợp cây, đá tự nhiên và bê tông này góp phần tăng sự nhận thức cần phát triển công trình xanh trong tương lai của nhân loại. Babylon Garden là một vườn treo hiện đại kết nối mọi người với thiên nhiên, chỉ cách những bước chân hối hả của khu du lịch sầm uất Đà Nẵng.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng Gia AnhCảnh quan công viên trung tâm Quảng Châu quy mô khủng thế nào

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore