Một khu vườn địa trung hải tuyệt đẹp giành giải vàng của cuộc thi triển lãm Southport Flower Show vào năm 2016. Một cuộc thi thường niên về thiết kế ngoài trời ở Vương quốc Anh của Kirman Design. Khu vườn tuyệt vời này có gì đặc biệt, bạn hãy xem những hình ảnh mãn nhãn dưới đây.

Khu vườn địa trung hải tuyệt đẹp làm mãn nhãn người xem

Thiết kế được hình thành là một khu vườn gia đình rất đương đại. Việc thực hiện thiết kế cho thấy khả năng đa dụng của không gian để nấu ăn, ăn uống và giao tiếp. Các tính năng cũng bao gồm một lò nướng pizza, bàn ăn, không gian nhà bếp và khu vườn cây xanh và một pergola đương đại. Tất cả nhìn ra một hồ bơi trang trí. Trong hồ bơi, một hòn đảo với một mẫu ô liu cắt đám mây hình thành trung tâm chính của khu vườn.Chủ đề của Southport Flower Show cho năm 2016 là ‘Địa Trung Hải’. C & W Berry’s ở Leyland là đơn vị tài trợ cho thiết kế khu vườn trưng bày đầu tiên của họ. Kirman Design lập tức bắt tay vào thiết kế một khu vườn phù hợp với chủ đề Địa Trung Hải và cũng kết hợp một số các sản phẩm mà C&W Berry cung cấp. Khá nhanh chóng sự lựa chọn đã được thực hiện để sử dụng ốp lát sứ và từ đó rõ ràng là khu vườn sẽ có một chủ đề đương đại.

Khu vườn là để có một cảm giác hiện đại / đương đại, được tổ chức xung quanh một gia đình lớn. Sân vườn có một khu vực nhà bếp ngoài trời ngay cạnh một hồ bơi để giải nhiệt cái nắng gay gắt của mùa hè. Tất cả điều này sẽ được làm mềm với cây được trồng theo kiểu Địa Trung Hải.

Một Pergola đương đại dành cho khu vực bếp và bàn ăn bên cạnh hồ bơi. Pergola hiện đại này giúp cho sân vườn trở lên sang trọng hơn cũng như cung cấp một không gian ngồi thư giãn tốt trong sân vườn.Hàng rào bao quanh sân vườn được ốp một màu trắng xám lạ với những kẽ hở cùng cách bố trí các tấm ốp độc đáo, lạ mắt. Cây và hoa trồng dọc theo chân tường rào làm tăng thêm sự đặc biệt của mẫu tường rào độc đáo này.

Khu vực bếp với một lò nướng bánh cùng những vật dụng cần thiết để tạo ra một bữa ăn ngoài trời lãng mạn.

Ở trung tâm bể bơi, một bồn cây lớn được hình thành. Một gốc cây Oliu cổ thụ là điểm nhấn quan trọng nhất của khu vườn. Khu vườn đương đại trẻ trung kết hợp một cây Oliu già cổ thụ.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Biệt thự trên đồi Hollywood 12,5 triệu đô sang trọng, tráng lệ cỡ nào?Biệt thự hiện đại 1000m2 cùng với sân vườn lớn sẽ như thế nào?

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore