Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Kiến trúc xanh Greenmore Việt Nam. Lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 31/3/2023 với sự góp mặt của toàn bộ nhân viên và ban giám đốc công ty. Ngày sinh nhật lần thứ 9 của công ty đã tạo nên một buổi lễ vô cùng tuyệt vời để gắn kết toàn thể công ty và tổng kết lại những gì đã trải qua trong 9 năm hình thành và phát triển của công ty.Kỷ nirmj 9 năm thành lập Greenmore Việt Nam

Tổng quan 9 năm hình thành và phát triển – Những cột mốc đáng nhớ

Greenmore những năm đầu thành lập

  • Ngày 31/03/2014 – KTS Nguyễn Quang Toàn (Giám đốc Greenmore Việt Nam) cùng với các công sự của mình khai sinh Công ty CP Kiến Trúc Xanh Greenmore Việt Nam. Với sứ mệnh mang lại những không gian sống xanh đến với khách hàng. Những sản phẩm ban đầu của Greenmore với thương hiệu vườn đứng và vườn treo thông minh.
  • Năm 2015 – Với sự phát triển nhanh của ngành kiến trúc xanh tại Việt Nam, Greenmore Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm tới từ các đài truyền hình. Greenmore nhận lời mời tham gia vào các chuyên mục số khung giờ vàng của VTV2, VTC2 thời điểm đó.
  • Năm 2016 – Sự hợp tác quốc tế của Greenmore với công ty Vannucci đến từ Italia.
  • 31/03/2017 – Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Greenmore Việt Nam đánh dấu sự thành công sau những ngày tháng khởi nghiệp.
  • Năm 2018 – Sau 4 năm phát triển, sản phẩm và dịch vụ Greenmore phát triển lên một tầm cao mới. Những dự án thiết kế và thi công cảnh quan ngày càng nhiều hơn.
  • 31/03/2019 – Đánh dấu 5 năm phát triển đầu tiên của tập thể, cán bộ Greenmore Việt Nam.

Greenmore sau 5 năm hình thành và phát triển

  • Năm 2020 – Năm đánh dấu sự khẳng định thương hiệu. Sự khó khăn của đầu năm 2020 do dịch bệnh cũng không làm chùn bước được ý chí của Greenmore. Năm 2020 Greenmore đã thực hiện hàng loạt những công trình cảnh quan, sân vườn chất lượng . Thương hiệu Greenmore Việt Nam trong lòng khách hàng lên một tầm cao mới.
  • 31/03/2021 – Sau 7 năm phát triển, tập thể Greenmore vẫn đang không ngừng nỗ lực cống hiến vì mục tiêu chung với tinh thần như những ngày đầu khởi nghiệp với Khát vọng vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, thi công Cảnh quan, Sân vườn.
  • Năm 2022 – Greenmore vượt qua tình trạng khó khăn sau đợt đại dịch Covid 19. Sau sự đình trệ về kinh tế, xây dựng kéo dài suốt thời gian dãn cách do dịch. Greenmore dần phục hồi và tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn trên mọi mặt trận.
  • 31/3/2023 – Cũng như mọi năm, Greenmore tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật và kỷ niệm 9 năm thành lập công ty. Với sự góp mặt của toàn thể nhân viên và ban giám đốc công ty, mọi người đã cùng nhau gắn kết và nhìn lại suốt quá trình hình thành, phát triển của công ty. Qua đó, toàn thể Greenmore đã cùng nhau đồng lòng tìm ra những phương hướng phát triển giúp công ty ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh.

Những hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Greenmore Việt Nam

Kỷ nirmj 9 năm thành lập Greenmore Việt Nam

Toàn thể nhân viên và ban giám đốc Greenmore Việt Nam cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Giám đốc công ty Kts. Nguyễn Quang Toàn cắt bánh chúc mừng sinh nhật công ty.

Toàn thể công ty nâng ly chúc mừng ngày kỷ niệm 9 năm thành lập Greemore. Mọi người đều cùng hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và cố gắng để có thể thật bùng nổ trong cột mốc quan trong tiếp theo – Cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của công ty.Kỷ niệm 9 năm thành lập Greenmore Việt Nam

Nhân viên công ty cùng chụp ảnh kỷ niệm với Giám đốc

Sau lễ kỷ niệm tại công ty, Greenmore cùng nhau liên hoan ăn uống tại nhà hàng Chợ tình Sapa

Video kỷ niệm 9 năm thành lập Greenmore Việt Nam

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.
Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡngXem thêm>> Du xuân đầu năm 2023 cùng Greenmore. Kỷ niệm 7 năm thành lập Greenmore Việt NamHãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore