GUZ Architects đã thiết kế một ngôi nhà mới ở Singapore, cho khách hàng của họ. Chủ nhà đã yêu cầu một ngôi nhà năng động thú vị, tận dụng tối đa địa hình vị trí dốc cao. Bạn hãy chiêm ngưỡng biệt thự sân vườn hiện đại này cùng tạp chí Greenmore nhé.

Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại mà ai cũng muốn sở hữu

Ngôi nhà được thiết kế thông thoáng và tận dụng tối đa cảnh quan sân vườn xung quanh. Những hồ nước được xuất hiện quanh ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn mát mẻ. Căn biệt thự được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ và được tận dụng bề mặt để trồng cây tạo ra một sân vườn đẹp.

Căn biệt thự được sử dụng gỗ lát sàn và ốp trần, tạo ra sự sang trọng cho một ngôi nhà hiện đại.

Bạn có thể thấy nước và cây xanh được xuất hiện ở mọi vị trí. Việc đầu tư nhiều cho sân vườn như vậy, cảm giác được rằng chủ nhân của nó là người yêu thiên nhiên đến mức nào.

Bể bơi được thiết kế ấn tượng , độc đáo, bạn có thể nhìn thấy xuyên thấy xuống tầng bên dưới của tòa nhà. Những ô thông tầng được tạo ra và chắn bởi lớp kính cường lực.

Cầu thang xoắn dẫn lên tầng trên ở ngay vị trí bể bơi. Thác nước nhỏ từ tầng trên bể bơi xuống hồ nước tầng dưới. Cả ngôi nhà là cây xanh và nước.

Hồ nước bên dưới chân thác không khác gì với một thác nước thiên nhiên thu nhỏ hiện hữu ngay trong khuôn viên căn biệt thự sang trọng này.

Căn biệt thự sang trọng này là một thiết kế rất tuyệt vời mà GUZ Architects đã tạo ra. Chắc hẳn bạn rất muốn sống trong một ngôi nhà đẹp như vậy. Hãy cho Greenmore biết mong muốn cho ngôi nhà của bạn về một sân vườn đẹp, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện ước muốn đó.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Biệt thự sân vườn của giới siêu giàu khác biệt như thế nào?

Trồng cây gì cho sân vườn phong cách Nhật Bản?

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore