Đây là một công trình biệt thự sân vườn chỉ những người giàu có sở hữu được chúng. Hãy cùng thăm quan công trình này để thấy sự khác biệt nhé.

Công trình Biệt thự sân vườn của giới siêu giàu ở Pháp

Công ty kiến ​​trúc SAOTA có trụ sở tại Nam Phi, đã hoàn thành một ngôi nhà mới ở Saint Tropez, Pháp. Công trình được thiết kế cho cuộc sống cả trong và ngoài trời.

Khu xây dựng căn biệt thự được đặt trên cao hơn so với phần sân vườn và được nối liền với những bậc cầu thang lên xuống. Ngay dưới chân dốc là một bể bơi lớn cùng chòi nghỉ và khu vực bàn ghế ngoài trời dưới tán cây bóng mát.

Sân vườn rất rộng được phủ một lớp nền cỏ xanh mướt cùng rất nhiều cây bóng mát xung quanh. Căn biệt thự như thể lọt giữa một khu rừng xanh mát đem đến cuộc sống hưởng thụ đúng chất.

Khu vực sân trên và dưới được đánh sườn dốc thoải xuống giúp không làm 2 khu vực bị cô lập chia cắt với nhau.

Các không gian bên trong mở ra sân thượng, tạo ra trải nghiệm sống trong nhà / ngoài trời liền mạch. Không gian mở với mái che bên ngoài hiên giúp việc sắp đặt bàn cafe để tận hưởng không khí  trong lành mà khu vườn bên dưới đem lại.

Bàn cafe bên ngoài giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Không gian trong nhà và ngoài trời được nối liền mạch với nhau.

Diện tích sân vườn là rất lớn, việc chăm sóc, bảo dưỡng nó cũng sẽ tốn một khoản không nhỏ.

Khung cảnh nhìn từ bên trong phòng khách ra bên ngoài choáng ngợp chỉ thấy cây và đường chân trời.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Trồng cây gì cho sân vườn phong cách Nhật Bản?

14+ mẫu bể bơi sân vườn thủy sinh cực chất

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore