Một ngôi nhà hiện đại ở Australia được Cos Design thực hiện thiết kế hạng mục sân vườn. Sân vườn được sử dụng khá nhiều yếu tố, những tinh hoa của vườn châu Á.

Mẫu sân vườn sang trọng cho ngôi nhà hiện đại

Với một bản tóm tắt tập trung vào giải trí ngoài trời thoải mái. Cos Design đã tạo ra cảnh quan nổi bật trực quan này tập trung quanh một hồ bơi gia đình lớn.

Bối cảnh tươi tốt của tre trúc mảnh mai cung cấp một chủ đề châu Á hiện đại với các đồn điền bổ sung của cây phong, cây mè và cliveas Nhật Bản.

Khu vực alfresco được bao phủ bởi màn hình cắt laser coreten, mang lại sự thích thú từ phía trên cũng như cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào khu vực ăn uống.

Đá granite và lát bê tông đã được làm mềm với sàn cao su đốm Úc, nó không chỉ mang lại sự ấm áp về mặt thẩm mỹ mà còn cả dưới chân.

Trúc được trồng làm tường rào phía hồ bơi được cắt tỉa lá thường xuyên. Nó cung cấp sự riêng tư yên tĩnh cho hồ bơi tách biệt với bên ngoài cho chủ nhà thoải mái ngâm mình trong nước mà không lo sợ bị hàng xóm làm phiền.

Sàn gỗ ngoài trời sạch sẽ được lát dọc theo hiên nhà có cốt cao hơn với mặt sàn phía dưới lát đá và trồng cây. Cung cấp một khoảng không gian để đặt giường nằm ngoài trời phục vụ bơi lội và nằm phơi khô.

Sân vườn sang trọng mở ra không gian sống ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà hiện đại này.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn đẹp phù hợp với biệt thự 2 tầng hiện đại

Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng cạnh bãi biển Curl Curl, Sydney

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn