Những thiết kế sân vườn cho những căn biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời do Greenmore Việt Nam thực hiện. Với tiêu chí mang lại một cuộc sống an nhiên và 

Thiết kế kiến trúc và sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng Home sweet home

Một dự án thiết kế kiến trúc và sân vườn của Greenmore Việt Nam. Mang tiêu chí tạo ra một khoảng không gian yên bình và trong lành cho chủ đầu tư. Bằng sự kết hợp với sự hài hoà giữa cảnh quan sân vườn và kiến trúc nhà ở, Greenmore Việt Nam đã thành công mang lại một nơi tuyệt vời để trở về sau một ngày dài mệt mỏi.
 
Thiết kế kiến trúc và sân vườn biệt thự Home sweet home
 

Thông tin công trình :

 • Tên công trình: Biệt thự Home Sweet Home
 • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
 • Diện tích ô đất: 471 m2
 • Diện tích xây dựng: 200 m2
 • Địa điểm: Phúc Thọ, Hà Nội
 • Thời gian thực hiện: Tháng 6 – năm 2021
Thiết kế kiến trúc và sân vườn biệt thự Home sweet home
 
Biệt thự được xây dựng tại một nơi yên bình tại Phúc Thọ. Đây cũng chính là nơi chủ đầu tư sẽ trở về để nghỉ ngơi. Chính vì vậy, ý tưởng để thiết kế nên công trình sân vườn biệt thự này là sự nghỉ dưỡng, thoải mái và hoà hợp của kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên của sân vườn
 

Greenmore thiết kế cảnh quan sân vườn Châu Âu tại Thái Nguyên

Mảnh đất rộng khoảng 6700 mét vuông tại Thành phố Thái Nguyên được chủ sở hữu của nó lên ý tưởng về một căn biệt thự nghỉ dưỡng với sân vườn mang phong cách Châu Âu. Căn biệt thự đã được lên thiết kế, phần còn lại là cảnh quan sân vườn được Greenmore phụ trách.
Greenmore thiết kế sân vườn Châu Âu tại Thái Nguyên
 

Thông tin công trình :

Greenmore thiết kế sân vườn Châu Âu tại Thái Nguyên
 
Cảnh quan sân vườn được phát triển xoay quanh căn biệt thự, với những hạng mục thư giãn, nghỉ dưỡng ngoài trời mà vị Khách hàng của chúng tôi đưa ra. Đó là một hồ bơi, ao cá, vườn hoa, chòi nghỉ, khu vực trồng rau và nuôi chim bồ câu… và một khu vực riêng dùng để trồng rau và chăn nuôi.
 

Cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản

Mảnh đất có tổng diện tích lên đến 7000m2 nằm trên sườn núi cao tới 128 mét với mực nước biển. Là khu vực rất yên tĩnh và có độ cao lớn, vì vậy nó rất phù hợp để hình thành một sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho gia đình vào những ngày cuối tuần. Greenmore đã tiến hành khảo sát và lên phương án cảnh quan nghỉ dưỡng cho khu đất này. Sau đây xin giới thiệu phương án concept đã được chủ đầu tư rất thích thú và đánh giá rất cao.

Cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản

Thông tin công trình :

Cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản

Hiện trạng đang sở hữu một hàng cây đào rừng cổ thụ và những cây mận chạy dọc theo phía bên sườn của tuyến đường đi dọc suối này. Vào mùa xuân, hoa đào đỏ, mận trắng nở rộ, sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất tại sân vườn của biệt thự nghỉ dưỡng này.

 

HOA GARDEN – Thiết kế vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Lương Sơn, Hòa Bình

Greenmore thực hiện thiết kế sân vườn Căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Lương Sơn, Hòa Bình. Chỉ cách trung tâm Hà Nội chỉ 40km, căn biệt thự này là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần tuyệt vời của chủ sở hữu nó cùng gia đình.

HOA GARDEN - Thiết kế vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Lương Sơn, Hòa Bình

Thông tin công trình :
 • Tên công trình: HOA GARDEN – Lương Sơn, Hòa Bình
 • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
 • Tổng diện tích sân vườn: 200 m2
 • Địa điểm: Lương Sơn, Hòa Bình
 • Thời gian thực hiện: Tháng 2 – năm 2021
HOA GARDEN - Thiết kế vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Lương Sơn, Hòa Bình
Phía vườn bên đối diện, bức tường cao được dựng lên đóng vai trò giống như một bức bình phong che chắn một phần cho sân hiên nhỏ. Một bàn trà nhỏ có thể được đặt ở sân hiên lát đá này làm nơi thưởng trà ngắm nhìn cỏ cây hoa lá, tạo hứng thú và thư giãn tinh thần cho gia chủ.
Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý
tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 30+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại.

21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn