Một công trình thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng được thực hiện bởi Greenmore Việt Nam. Bằng sự kết hợp tài tình trong thiết kế, một sân vườn mang phong cách nghỉ dưỡng đã hòa vào căn biệt thự sang trọng, hiện đại một cách vô cùng tinh tế. 

Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải thiết kế bởi Greenmore 

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Địa chỉ: Đại Lải, Vĩnh Phúc
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 2/2023

Hình ảnh thiết kế concept

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Thiết kế phía trước biệt thự nghỉ dưỡng là một khoảng sân vườn vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Sân vườn được thiết kế vừa để đậu xe, vừa tạo nên một không gian xanh phía trước ngôi biệt thự. Những lối đi, hàng rào, bồn cây trong sân vườn cũng được tận dụng giúp mang lại sự hòa mình vào thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc
 
Bên cạnh không gian sân vườn rộng rãi là một chòi nghỉ vô cùng thư giãn. 
 
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Chòi nghỉ được thiết kế vô cùng phù hợp làm chỗ nghỉ ngơi, thưởng trà. Không gian xung quanh chòi cũng được bố trí rất nhiều điểm nhấn tiểu cảnh tạo cảm giác vô cùng thoải mãi, dễ chịu. 

Thiết kế hạng mục điểm nhấn tiểu cảnh

Điểm nhấn tiểu cảnh là những hạng mục tô điểm, làm nổi bật công trình. Và những thiết kế điểm nhấn tiểu cảnh tại đây đã làm rất tốt việc này
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc
 
Đầu tiên là thiết kế điểm nhấn tiểu cảnh tranh. Hạng mục này được thiết kế hài hòa cùng một dàn hoa gỗ tạo nên một nơi nghỉ dưỡng rất tuyệt vời bên hông biệt thự.
 
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Tiếp đến là một tiểu cảnh nước được thiết kế ngay cạnh chòi nghỉ. Với sự kết hợp hai giữa thác nước nhân tạo nhỏ và hồ cá koi, một cảnh quan rất đẹp và tối ưu khi đi cùng chòi nghỉ ở bên cạnh.

Thiết kế bể bơi biệt thự nghỉ dưỡng

Và cuối cùng là thiết kế bể bơi của biệt thự. Được đặt ở sân vườn phía sau với rất nhiều hạng mục mang giá trị nghỉ dưỡng và thư giãn.


Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Tại bể bơi, những chiếc ghế nằm cùng một quầy bar khiến ta cảm giác như đang được nghỉ ngơi trên một bãi biển tại căn biệt thự của mình. Không gian xanh xung quanh cũng giúp tạo nên trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên hết sức thú vị.
 
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Video thiết kế công trình

Quý khách hàng có thể xem thêm về công trình này và chúng tôi tại kênh Youtube với địa chỉ GREENMORE VIETNAM .
 
Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự

Xem thêm>> 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hướng dẫn cách tự tay làm hồ cá chép KOI Nhật mini bằng hình ảnh

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore