Ở trong thành phố lớn đông dân cư với diện tích đất chật hẹp. Để có một không gian xanh, một sân vườn thì sân thượng trên mái là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy tận dụng phần sân thượng nhà bạn và hãy tham khảo mẫu vườn trên sân thượng đẹp này để có ý tưởng cho mình nhé.

Mẫu vườn trên sân thượng đẹp chỉ với cây và gỗ

Đây là một sân thượng có diện tích khoảng trên 50m2. Sân thượng nổi bật với sàn và ghế gỗ tự nhiên được bao quanh bởi cây xanh trồng trong những chậu gỗ nhựa lớn.

Mặt sàn lát nền và những chiếc ghế băng dài được làm từ những thanh gỗ Sapele. Sapele là loại gỗ có khả năng chịu nắng mưa khá tốt và còn ứng dụng trong chế tác đàn guitar.

Những thanh gỗ được chế tác uốn cong thoải cung cấp những chỗ ngồi tựa lưng thư thái cho chủ căn nhà. Ở đây, chủ nhà có thể thư giãn đọc sách, cafe… và có thể tiếp khách ở đây.

Một bức tường xanh sống động với cây leo và cung cấp một khu vực nhỏ có mái che. Khu vực lựa chọn để bố trí một bộ bàn ghế để phục vụ chức năng ăn uống trên mái nhà.

Cây cỏ phát triển xanh tốt cung cấp vẻ đẹp hoang sơ cho vườn trên mái này. Tạo ra không gian trong lành, thanh tịnh như một vùng đồng quê yên tĩnh. Bạn sẽ không thể từ chối những khoảnh khắc thư gian tại đây.Xem thêm>> Sân vườn nhỏ sau nhà đẹp đáng yêu cho ngôi nhà của bạnSân vườn biệt thự 1 tầng hiện đại nằm trên sườn núi cực đẹp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore