THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC
Công ty Cp Kiến Trúc Xanh Greenmore Việt Nam là công ty tiên phong về lĩnh vực kiến trúc xanh, chuyên về thiết kế và thi công các công trình xanh như: Vườn đứng, vườn treo, cảnh quan, sân vườn và công trình kiến trúc. Mỗi năm chúng tôi thi công hàng trăm công trình ở Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. Chính vì vậy chúng tôi cần đội ngủ đối tác dồi dào để có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Với triết lý kinh doanh WIN – WIN – WIN , chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng của khách hàng và sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
Greenmore Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các nhà thầu phụ chuyên thiết kế một trong các hạng mục sau:
1- Hạng mục diễn họa 3D
2- Hạng mục thiết kế hồ sơ thi công phần kiến trúc
3- Hạng mục thiết kế hồ sơ thi công phần kết cấu
4- Hạng mục thiết kế hồ sơ thi công phần điện
5- Hạng mục thiết kế hồ sơ thi công phần nước
6- Hạng mục thiết kế hồ sơ thi công phần cây xanh

A. Hình thức hợp tác thứ nhất: Khoán chọn gói

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần Kiến trúc Xanh Greenmore Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo phương thức dưới đây:

Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG P. THIẾT KẾ

NGUYỄN QUANG TOÀN

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỢP TÁC (Click vào link để đăng ký) hoặc: 
Hồ sơ gửi vào địa chỉ Email: tuyendunggreenmore@gmail.com hoặc gửi trực tiếp bộ phận HCNS tại văn phòng Greenmore Tầng 2 số 21/71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. SĐT:0462 942 942 – 090 219 2119. Hồ sơ bao gồm:
+ 01 bản hồ sơ năng lực: thông tin đối tác, các hợp đồng đã thực hiện, ảnh các công trình đã thiết kế….địa chỉ và điện thoại liên hệ.
+ Tiêu đề Email ghi rõ: ĐỐI TÁC THIẾT KẾ_ TÊN HẠNG MỤC ví dụ: ĐỐI TÁC THIẾT KẾ_ HẠNG MỤC KẾT CẤU

GREENMORE luôn mong muốn xây dựng một phương thức làm việc tốt nhất cho đối tác !!!