Ngôi nhà tân cổ điển tại Nigeria được các kiến trúc sư của Antonovich Design lên ý tưởng và thiết kế cảnh quan sân vườn. Một thiết kế sân vườn tân cổ điển lộng lẫy sang trọng được tạo lên. Hãy xem vẻ đẹp lộng lẫy đến từ thiết kế này của Antonovich Design.

Thiết kế sân vườn tân cổ điển đến từ Dubai của Antonovich Design

Antonovich Design là một công ty thiết kế đến từ thành phố giàu có Dubai. Chính vì vậy, phong cách thiết kế của họ hướng đến những sân vườn sang trọng và mang chất hoàng gia của Trung Đông kết hợp với những phong cách châu Âu tân cổ điển, địa trung hải. Thiết kế này được họ tạo ra cho khách hàng tại Nigeria xa xôi ở châu Phi.

Nhìn tổng quan sân vườn từ trên cao đặc biệt ấn tượng giống như một đầu cây Trượng hoàng tộc quyền lực có đính một viên kim cương lớn ở chính giữa (đài phun nước)

Trung tâm của sân vườn là hồ nước như một tấm gương phản chiếu ánh nắng mặt trời. Đài phun nước như viên kim cương, điểm nhấn nổi bật cho cả sân vườn. Nó được bao quanh bởi thảm cây xanh và hoa.

Hồ bơi được sắp đặt phía sân bên phải với tạo hình số 8. Hồ bơi có một bể sục tròn nhỏ riêng cùng với một phòng khách ngoài trời nằm trong lòng hồ. Tiểu cảnh thác nước bằng kính tuyệt đẹp kết hợp với ánh sáng đèn điện là điểm nổi bật nhất của hồ bơi. Pergola và khu vực giường nằm phơi nắng cũng được bổ sung vào bên trong sân vườn để phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống thư giãn ngoài trời của gia chủ.

Những bức tường rào cũng được trang trí bằng những bức tranh tường tô điểm thêm cho ngôi nhà tân cổ điển.

Một sân tennis được tích hợp vào khu vực bên trái sân phục vụ nhu cầu thể thao của chủ nhà. Với nhiều khu vực chức năng như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái khi được sống bên trong ngôi nhà giá trị này.

Với thiết kế sân vườn này, ngôi nhà tân cổ điển giống như một lâu đài hoàng gia nhỏ vậy.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> 10+ cách sắp xếp sân vườn cực đẹp, cực ấn tượng

Vẻ đẹp mê hoặc của sân vườn biệt thự sang trọng tại Manchester

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn