Thiết kế cảnh quan sân vườn của biệt thự cần một sự tỉ mỉ trong việc sắp xếp phân phối cây xanh, đến các khu vực với công năng khác để tạo ra một không gian sân vườn thực sự gần gũi với thiên nhiên phù hợp với tính năng sử dụng của từng gia chủ. Vì chính yếu tố sân vườn được thiết kế tốt sẽ làm cho ngôi biệt thự trở nên đầy đủ hơn và không gian sống được hoàn thiện hơn.

Cùng Tạp chí Greenmore tổng hợp sân vườn biệt thự với không gian xanh mát, cùng tham khảo nhé!

biet-thu-sang-trong-voi-san-vuon-xanh-mat-tai-anh-greenmore-4
Ngôi biệt thự sang trọng với sân vườn xanh mướt tại Pháp

Lối đi vào dinh thự với đường lái xe lát đá cuội, tường ốp đá với đèn trang trí và hàng rào sắt trang trí và cổng. Các khu vườn được thiết kế với một sự tinh tế và các loại cây trồng đã được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sự cân bằng đẹp cho không gian trong suốt cả năm.

biet-thu-sang-trong-voi-san-vuon-xanh-mat-tai-anh-greenmore-3
Ngôi biệt thự sang trọng với sân vườn xanh mướt tại Pháp

Trong khuân viên sân vườn được bố trí sắp xếp các loại cây trồng một cách khoa học phù hợp từng vị trí, khi sử dụng những loại cây cắt tỉa lại càng giúp không gian thoáng mát.

biet-thu-sang-trong-voi-san-vuon-xanh-mat-tai-anh-greenmore-2
Ngôi biệt thự sang trọng với sân vườn xanh mướt tại Pháp

Khu vườn có rất nhiều chi tiết được lựa chọn thiết kế theo phong cách cổ điển và tạo ra không gian xung quanh hoàn hảo cho khuân viên dinh thự này.

biet-thu-sang-trong-voi-san-vuon-xanh-mat-tai-anh-greenmore-5
Ngôi biệt thự sang trọng với sân vườn xanh mướt tại Pháp

Hồ bơi mang phong cách trang trọng có spa với vách kính cùng với đài phun nước cổ cho điểm nhấn. Cabana hồ bơi cung cấp một bối cảnh tuyệt vời cho hồ bơi và cung cấp một không gian tuyệt vời để giải trí và thư giãn.

biet-thu-sang-trong-voi-san-vuon-xanh-mat-tai-anh-greenmore
Ngôi biệt thự sang trọng với sân vườn xanh mướt tại Pháp

Cây cắt tỉa trong khuân viên được tạo hình độc đáo bên dưới những gốc cây lớn có tán rộng bao trùm khắp không gian, mang lại bầu trông khí trong lành mát mẻ gần gũi với thiên nhiên.

biet-thu-sang-trong-voi-san-vuon-xanh-mat-tai-anh-greenmore-6
Ngôi biệt thự sang trọng với sân vườn xanh mướt tại Pháp

Dinh thự này chính thức tinh tế của Pháp ở Highland Park, Texas, có các chi tiết kiến ​​trúc phong phú và được bao quanh bởi những khu vườn và không gian độc đáo. Dinh thự được thiết kế cho nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Betty Lou Phillips bởi Larry Boerder Architects.

Một dinh thự tuyệt đẹp với khoảng sân vườn xanh mướt được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thể hiểu rõ hơn về công năng của nó, hơn nữa từ đó có thêm những ý tưởng xây dựng một không gian thư giãn ngay tại nhà. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công sân vườn tại đây.

Xem thêm>> Góc sân vườn đẹp ấn tượng không nên bỏ qua

Sân vườn là không gian xanh mát thư giãn cho cả gia đình

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore