Công trình tiếp theo tạp chí Greenmore muốn giới thiệu tới quý độc giả là một ngôi nhà vườn xanh tươi tố ở New Delhi, Ấn Độ. Ngôi nhà nằm trên một ô đất rộng với cảnh quan sân vườn lớn và xanh tốt quanh năm.

Ngôi nhà vườn xanh tươi ở New Delhi, Ấn Độ

Nằm trên một khu đất rộng lớn và tươi tốt với những cây bóng mát lớn, ngôi nhà tùy chỉnh hiện đại này ở New Delhi, Ấn Độ được xây dựng giữa những tán cây để bảo tồn môi trường tự nhiên.

DADA & Partners đã thiết kế ngôi nhà như một tập hợp của hai khối hình chữ nhật được kết nối bởi một cầu thang dài và lối đi. Một sân ngoài trời rộng rãi với ao và hồ bơi là một phần mở rộng thân mật của không gian trong nhà. Một cây Kachnar ra hoa lớn trở thành tâm điểm của sân.

Ngôi nhà thiết kế với những cửa sổ lớn bằng kính trong suốt giúp ánh sáng bên ngoài tràn vào bên trong nhà. Đứng ở trên nhà bên cửa sổ bạn có thể bao quát cảnh quan sân vườn bên dưới.

Hồ nước nông cùng bồn cây Kachnar nằm ở trung tâm khu vườn giữa 2 khối của tòa nhà và phía trước mặt của hành lang cầu thang nối liền 2 khối nhà này.

Một phòng tập thể dục và phòng tắm hơi nằm trên bể bơi và cung cấp một cảm giác bao quanh sân.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng và đẳng cấp. Hãy thử tìm hiểu dịch vụ Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Biệt thự sang trọng đẳng cấp thế giới trên đồi Beverly Hills

Biệt thự vườn tinh tế, thanh lịch Hillsly Hills, California

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn