Một thiết kế sân vườn sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi những khoảng nghỉ ngơi giữa không gian với cây xanh và bóng mát. Mái che sân vườn sẽ giúp bạn có được một sân vườn hoàn hảo hơn, không chỉ giúp che mưa, che nắng mà còn có khả năng tăng thêm tính thẩm mĩ cho không gian ngoài trời của nhà bạn.

Tạp chí Greenmore sẽ giúp bạn có những ý tưởng về mẫu mái che cho sân vườn đến từ mọi phong cách, chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 thiết kế ưng ý!

mai-hien-san-vuon-greenmore
Những mẫu mái hiên đẹp cho sân vườn nhà bạn

Nếu bạn muốn tìm 1 loại mái che vừa có khả năng che mưa lại không che mất ánh sáng mặt trời thì kính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sân vườn nhà bạn.

mai-hien-san-vuon-greenmore-2
Những mẫu mái hiên đẹp cho sân vườn nhà bạn

Những loại cây leo không chỉ được tận dụng như 1 cách trang trí tường, hay dùng để dựng hàng rào xanh cho nhà bạn, mà còn có thể là 1 mái che mang lại không gian mát mẻ cho sân vườn. Không chỉ thân thiện với môi trường, mà nó còn có tính thẩm mĩ cao hơn bất kì loại sắt, thép nào khác.

mai-hien-san-vuon-greenmore-3
Những mẫu mái hiên đẹp cho sân vườn nhà bạn

Thiết kế mái hiên thường không được quan tâm bởi đây chỉ là 1 phần rất nhỏ trong cả căn nhà. Nhưng nếu bạn có chi phí và thời gian, 1 chút đầu tư cũng sẽ đem lại những kết quả xứng đáng cho không gian nghỉ ngơi tuyệt vời này.

mai-hien-san-vuon-greenmore-4
Những mẫu mái hiên đẹp cho sân vườn nhà bạn

Chất liệu gỗ vẫn luôn đem lại cảm giác mộc mạc, ấm cúng. Khi được kết hợp cùng các hàng cây leo, những chậu lan thơm ngát không gian trở nên tràn đầy sự lãng mạn và thơ mộng.

mai-hien-san-vuon-greenmore-5
Những mẫu mái hiên đẹp cho sân vườn nhà bạn

Mái che kim loại cũng là 1 sự lựa chọn phù hợp với các không gian hiện đại. Chất liệu này có ưu điểm tính bền cao, giá thành không quá đắt. Bạn có thể sử dụng cho không gian sân vườn với nhiều cách trang trí khác nhau.

mai-hien-san-vuon-greenmore-6
Những mẫu mái hiên đẹp cho sân vườn nhà bạn

Ở thiết kế này, khoảng sân không chỉ là nơi nghỉ ngơi nhỏ nhắn, thông thường mà đã trở thành 1 phòng khách sang trọng. Nhờ hệ thống mái che an toàn, gia chủ không hề ngần ngại bố trí nội thất cầu kì, mang lại 1 vẻ đẹp cổ điển hiếm thấy cho sân vườn này.

Tổng hợp những mẫu mái che sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để làm mới cho không gian sân vườn của gia đình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêmNhững gợi ý giúp bạn thay đổi không gian cho sân vườn đẹp hơn

Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà