Thiết kế sân vườn là một trong những cách trang trí ngoại thất tạo không gian vui chơi, thư giãn thoải mái nhất. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế sân vườn nhỏ đẹp và ấn tượng, tùy thuộc vào phong cách và diện tích của từng khu nhà mà có những cách thiết kế sân vườn đẹp đơn giản. Những khu sân vườn nhỏ được thiết kế vô cùng xinh xắn và bắt mắt tạo nên một không gian sống vô cùng thoải mái. Cùng tạp chí Greenmore tham khảo những mẫu sân vườn được giới thiệu trong chuyên mục hôm nay nhé!

san-vuon-dep-greenmore
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Với những cách thiết kế sân vườn tạo nên các mảng trang trí sân vườn đẹp, hợp lý góp phần tô điểm không gian sống lý tưởng và tiện nghi hơn. Với các giải pháp thiết kế và xử lý không gian thông minh, những mẫu thiết kế sân vườn mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

san-vuon-dep-greenmore-2
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Có rất nhiều các thiết kế sân vườn nhỏ đẹp hiện nay mang lại nhiều tiện ích hơn cho gia chủ. Với diện tích sân vườn nhỏ hẹp, hãy tạo cho các thành viên trong gia đình một khoảng lặng bình yên để nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.

san-vuon-dep-greenmore-4
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Thiết kế sân vườn mang phong cách Châu Âu hiện đại, sử dụng tiểu cảnh sân vườn cây xnh, có xích đu thư giãn tạo sự hài hòa về không gian. Đây là một trong những tiểu cảnh sân vườn được nhiều gia chủ Việt ưa thích, vì mang đến màu sắc mới cho sân vườn, sự mát mẻ, ôn hòa không khí.

san-vuon-dep-greenmore-5
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Cho dù diện tích khá hạn chế nhưng gia chủ vẫn dành một không gian nhỏ ngoài trời với một bộ bàn ghế mây nhựa đơn giản, một vài cây xanh cho sân vườn đẹp hơn. Giúp lại cảm giác thoải mái hơn trong cuộc sống, đây là không gian sống được nhiều gia chủ chú trọng khi thiết kế nhà đẹp.

san-vuon-dep-greenmore-6
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Thiết kế sân vườn nhỏ làm khu nghỉ ngơi, ăn uống và thư giãn vô cùng lý tưởng với việc sử dụng các loại cây xanh lọc không khí kết hợp với bộ bàn ghế ăn siêu xinh và siêu đáng yêu. Đây là một trong những thiết kế sân vườn nhỏ đơn giản không tốn quá nhiều thời gian của gia chủ.

san-vuon-dep-greenmore-8
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Thiết kế sân vườn tạo không gian ăn uống ngoài trời, với ý tưởng thiết kế sân vườn này thích hợp cho sân vườn có diện tích nhỏ và rộng đều phù hợp. Chỉ cần đặt một chiếc bàn nhỏ, tô điểm thêm hàng cây và bổ sung thêm hệ thống đèn là có ngay không gian quây quần ấm cúng.

san-vuon-dep-greenmore-7
Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích nhà.

Sân vườn tràn ngập cây xanh tạo thành một không gian thư giãn hài hòa và yên tĩnh nhất. Những bữa tiệc cuối tuần nho nhỏ bên bạn bè và người thân được tổ chức ngoài trời giữa không gian thiên nhiên cũng là ý tưởng khiến mọi người bất ngờ và hào hứng hơn.

Tổng hợp mẫu sân vườn cho bạn thêm những ý tưởng trang trí sân vườn nhà mình được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để làm mới cho không gian sân vườn của gia đình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Ý tưởng cho không gian sân vườn xanh mát cho bạn

Những gợi ý giúp bạn thay đổi không gian cho sân vườn đẹp hơn