Dù diện tích tí hon nhưng nếu biết lựa chọn bàn ghế, cây trồng, đồ trảng trí phù hợp thì ban công của bạn vẫn dư sức khiến hàng xóm phát ghen bởi đẹp và xanh. Ban công nhỏ trong mỗi ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng trong không gian sống bởi chúng là phần không gian mở giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Thêm vào đó, ngoài tác dụng là một khoảng kết nối giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà, ban công còn có thể trở thành nơi thư giãn hoàn hảo của bạn nếu được trồng thêm cây xanh hay đồ trang trí thích hợp.

Hôm nay, Tạp chí Greenmore sẽ giới thiệu một số ý tưởng giúp ban công là nơi đặc biệt hơn trong ngôi nhà bạn, cùng đón xem nhé!

Những ý tưởng trang trí ban công lãng mạn mùa hè

ban-cong-greenmore
Những ý tưởng trang trí ban công lãng mạn mùa hè
Với ban công có diện tích rộng một chút thì bộ ghế gỗ chiếm khá nhiều không gian ban công thế này thì việc dùng chậu cây dạng treo và kệ trồng cây nhiều tầng này thực sự là giải pháp đáng tham khảo để có một ban công nhỏ nhưng xanh, mát và đẹp miễn chê.
ban-cong-greenmore3
Những ý tưởng trang trí ban công lãng mạn mùa hè

Bạn không cần phải đau đầu khi lựa chọn giữa trồng cây cảnh và kê bàn ghế nghỉ ở ban công, với loại bàn gắn trực tiếp vào tường như ban công này. Vậy là chỉ cần một chiếc ghế có thể di chuyển mọi nơi là bạn đã có thể nhâm nhi tách cà phê ngẫm sự đời trong không gian không thể xanh – sạch hơn.

ban-cong-greenmore2
Những ý tưởng trang trí ban công lãng mạn mùa hè

Đối với ban công nhỏ hẹp, thì những chậu cây treo tường như thế này sẽ thỏa mãn đam mê trồng cây cho bạn, đồng thời giúp mang màu xanh, an yên hiệu quả đến ngôi nhà của bạn. Nếu phòng khách được kê ngay sát với nơi này thì bạn lại càng dễ để có không gian thư giãn đẹp mắt

ban-cong-greenmore5
Những ý tưởng trang trí ban công lãng mạn mùa hè
Những chậu cây xinh xắn và một bộ bàn ghế bằng gỗ nhỏ xinh, màu sắc mộc mạc thực sự là một gợi ý trang trí ban công đơn giản, dễ áp dụng, dễ học hỏi cho những ban công nhỏ. Còn gì bằng một ngày cuối tuần được thư giãn trong khu vườn nhiều màu xanh thơm ngát của mình.

ban-cong-greenmore7

Một góc ban công được tạo thành tiểu cảnh, những chậu cây hoa loại gắn liền với thành ban công không phải là cách làm khó nhưng cũng đủ để nhiều người phải mơ ước với góc nghỉ ngập tràn hoa của gia chủ.

ban-cong-greenmore4
Những ý tưởng trang trí ban công lãng mạn mùa hè

Một bộ bàn ghế gấp đơn giản nhỏ gọn thế này sẽ giúp bạn có khoảng thư giãn lý tưởng ở ban công nhà mình. Đương nhiên đừng quên trồng thêm cây xanh để nơi đây thêm xanh mát nhé!

Các mẫu thiết kế những góc ban công đẹp xinh xắn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian ban công của gia đình.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore