Brooks + Scarpa đã thiết kế một tác phẩm điêu khắc công cộng lớn như cây màu vàng sáng cho thành phố Pembroke Pines ở Florida. Được đặt tên là ‘Gateway Sculpture at Pembroke Pines’, tác phẩm điêu khắc đã được thiết kế như một nơi gặp gỡ cho quảng trường mà nó được bao quanh. Cùng chiêm ngưỡng Palivion độc đáo này nhé.

Palivion hình chiếc lá – tác phẩm điêu khắc giữa quảng trường ở Florida

Các ống thép không gỉ dẫn lên tán của tác phẩm điêu khắc, được làm bằng các tấm dường đục lỗ như quay trong làn gió liên tục của Nam Florida. Các tác phẩm điêu khắc cũng cung cấp một khu vực bóng mát cho chỗ ngồi.

Được thiết kế như một tác phẩm điêu khắc bền và không cần bảo trì, thép không gỉ được sử dụng trên thép nhẹ để đảm bảo tuổi thọ của cấu trúc, trong khi sơn màu vàng bền được sử dụng thay cho sơn bột truyền thống trong trường hợp trầy xước hoặc các vấn đề khác có thể phát sinh. Điều này cho phép nhân viên thành phố dễ dàng duy trì cấu trúc.

Brooks + Scarpa đã thiết kế một tác phẩm điêu khắc công cộng lớn cho thành phố Pembroke Pines ở Florida.

Palivion này gồm hệ thống 4 chiếc lá nhìn từ trên cao.

Được đặt tên là ‘Gateway Sculpture at Pembroke Pines’, tác phẩm điêu khắc đã được thiết kế như một nơi gặp gỡ cho quảng trường mà nó được bao quanh.

Nhóm dự án: Lawrence Scarpa, Jeff Huber, Chinh Nguyen, Arty Vartanyan | Chế tạo: Wyetiweurks Nghệ thuật + Kỹ thuật | Kỹ thuật: Nick Geurts
Xem thêm>> Độc đáo ô xoay tự phát năng lượng cho sân chơi trẻ emCảnh quan công viên đô thị nhỏ dành cho khu dân cư

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore