Một thiết kế sân vườn phong cách nhiệt đới rất xanh mát tại Serendipity House. Khoảng sân vườn đã làm nên một không gian xanh mát mẻ, an nhiên và vô cùng sống động cho căn nhà.

Phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp tại sân vườn Serendipity House

Thiết kế sân vườn phong cách nhiệt đới tại Serendipity House

Căn nhà nằm trong một khu dân cư đắc địa ở giữa thành phố. Cũng chính vì vậy, nó thường xuyên phải đối mặt với khói bụi và tiếng ồn của xe cộ. Với suy nghĩ đó, chủ căn nhà đã tạo nên một không gian mang phong cách nghỉ dưỡng với không khí của vùng nhiệt đới xa xôi.

Phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp tại sân vườn Serendipity House

Thiết kế của Serendipity House nắm bắt được những gì tốt nhất về sân vườn và kiến trúc. Nơi đây chính là kết hợp của phong cách sân vườn nhiệt đới mở và liền mạch. Điều này giúp nơi trở thành một khu bảo tồn của những khu vườn ngay tại trung tâm thành phố.

Ngôi nhà lặng lẽ ẩn mình qua các lớp thảm thực vật. Chúng che chắn và tách biệt chủ nhân khỏi con phố đông đúc xung quanh.

Phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp tại sân vườn Serendipity House

Bức tường đá dài, hàng cây thẳng đứng cùng những cây cao che khuất phần lớn ngôi nhà. Chúng đã giúp ngôi nhà tách biệt khỏi và biến mất khỏi sự náo nhiệt, bụi bặm chốn đô thị.

Các kiến trúc sư còn thiết kế nên một bãi cỏ rộng rãi và một hồ bơi dài 25 mét ở khu vườn trung tâm nhằm biến nơi này thành một ốc đảo tách biệt và riêng tư.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại Greenmore thực hiện

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore