Khu Resort & Spa với cảnh quan sân vườn tuyệt vời tại Hy Lạp. Sân vườn với phong cách Hy Lạp kết hợp với cảnh quan ven biển tạo nên một khung cảnh vô cùng đặc sắc cho khu nghỉ dưỡng.

Resort & Spa với sân vườn tuyệt đẹp Mitsis Rinela Beach

Các kiến trúc sư tập trung thiết kế khu vực phía trước của các ngôi nhà của khu Resort & Spa. Cụ thể hơn là tạo nên sự kết hợp cảnh quan bãi biển, khu vực ngoài trời chính và quán cà phê.

Một đài phun nước được đưa vào giữa tòa nhà trung tâm và bể bơi chính. Đá cẩm thạch được sử dụng trong hồ bơi được đặt ở tất cả các khu vực xung quanh tòa nhà trung tâm như một phương tiện thống nhất và liên tục tự nhiên của các không gian. 

Resort & Spa với sân vườn tuyệt đẹp Mitsis Rinela Beach

Các khu vực sân vườn quanh các phòng của Resort cũng rất được đầu tư. Những thiết kế cảnh quan hấp dẫn được mang tới ngay bên cạnh những du khách.

Thiết kế của Resort & Spa được giữ đơn giản và được làm nổi bật bởi các yếu tố cảnh quan theo phong cách Hy Lạp

Resort & Spa với sân vườn tuyệt đẹp Mitsis Rinela Beach

Sân vườn thiết kế theo phong cách Hy Lạp tạo nên một cảnh quan rất đẹp và tự nhiên.

Ban công và mọi khoảng không gian cảnh quan của Resort & Spa đều được thiết kế rất chi tiết.

Resort & Spa với sân vườn tuyệt đẹp Mitsis Rinela Beach

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore