Với sân vườn nhỏ xanh mát sau nhà này, tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một cuộc sống trọn vẹn hơn. Một bầu không khí ẩn dật riêng tư với cảm giác thực sự có thể thoát khỏi tất cả trần tục để bước vào trong một ốc đảo xanh, yên tĩnh. Nơi bạn có thể thả mình vào chiếc ghế dài thưởng thức cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng.

Sân vườn nhỏ xanh mát sau nhà cho cuộc sống trọn vẹn

Khu vườn sân sau là không gian để sống và tận hưởng với những ô lát sàn được làm bằng gạch ván ngoài trời giả gỗ và được làm mềm mại đi bằng những cây cỏ xen kẽ. Gạch gỗ khéo léo tiếp nối sàn gỗ của nội thất thông qua không gian bên ngoài. Ghế băng có sẵn hình chữ L bằng gỗ ngoài trời rộng rãi cung cấp chỗ ngồi khá nhiều để chủ nhà có thể tụ tập bạn bè.

Việc bổ sung thêm ghế bành và bàn thường xuyên tạo ra một góc trò chuyện thoải mái. Gạch hoa văn tổ ong tuyệt đẹp nhìn ra từ bên dưới băng ghế cho một số màu sắc bất ngờ và vui vẻ.

Tất cả các bức tường ranh giới được sơn một màu xám đen để giúp các phần khác thực sự bật và gợi lên một bầu không khí ấm cúng. Một chiếc gương lớn có lỗ treo trên tường trong khu vực ăn uống phản chiếu ánh sáng và phản chiếu xung quanh.

Việc lựa chọn các loại cây lá xanh dựa trên cách tiếp cận thoải mái và thoải mái nhưng với vô số kết cấu và chuyển động, xen kẽ với hai đỉnh của đám mây cho một sự gián đoạn tinh tế.

Màu sắc trong khu vườn giữ cho không gian cảm giác thanh thản và mềm mại, và kết hợp với gạch có hoa văn dưới băng ghế và cây mây tạo ra một khu vườn tinh xảo nhưng vui tươi, cảm giác thực sự tuyệt vời.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Khu vườn nhỏ Morgan Stanley tại Triển lãm vườn RHS Chelsea 2019

Một thiết kế sân vườn xa hoa của đại gia dầu mỏ ở UAE của Antonovich

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn