Trong không gian sống tiến bộ ngày nay, một ngôi nhà với khoảng sân vườn bao quanh giúp gia chủ thoát khỏi những mệt mỏi trong công việc hàng ngày, hòa mình vào tự nhiên. Cảnh quan sân vườn xung quanh ngôi nhà cần được thiết kế hài hòa, phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Việc lựa chọn chất liệu cho từng vị trí để làm nổi bật lên không gian sân vườn rất quan trọng. Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa nhân tạo hàng đầu đang được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những tính chất và ưu điểm phù hợp với mọi không gian sân vườn.

Ngoài tính thẩm mỹ sản phẩm này còn rất nhiều ưu điểm, hãy cùng Tạp chí Greemore khám phá trong kỳ này nhé!

su-dung-san-go-ngoai-troi-cho-thiet-ke-san-vuon-greenmore
Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Những công trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời luôn được các đánh giá cao và tin tưởng bởi khả năng lắp đặt linh hoạt cũng như ứng dụng đa dạng cho sân vườn phù hợp với mọi không gian ngoại thất.

su-dung-san-go-ngoai-troi-cho-thiet-ke-san-vuon-greenmore9
Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Sử dụng gỗ ngoài trời đã được xử lí bề mặt để vừa tăng khả năng chống chịu lại tác động bên ngoài và vừa dễ dàng cho việc vệ sinh sạch sẽ mà không lo bám bẩn khó làm sạch như gỗ tự nhiên.

su-dung-san-go-ngoai-troi-cho-thiet-ke-san-vuon-greenmore4
Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Không chỉ người sử dụng ưa thích loại vật liệu này trong sân vườn mà ngay cả các kiến trúc sư tại việt nam và trên thế giới hiện nay đều ưa thích sử dụng sàn gỗ ngoài trời với không gian ngoại thất cảnh quan sân vườn. Gỗ ngoài trời luôn tạo cảm hứng sáng tạo, chúng có vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại đối với những công trình.

su-dung-san-go-ngoai-troi-cho-thiet-ke-san-vuon-greenmore5
Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Với những công trình gỗ nhựa ấn tượng từ các kiến trúc sư đáp ứng được hầu hết sở thích của gia chủ đối với sân vườn như: sàn gỗ ngoài trời, băng ghế, giàn hoa gỗ ngoài trời, hàng rào gỗ, chậu hoa gỗ, ốp tường gỗ, lan can trang trí….được sử dụng vào rất nhiều vị trí trong sân vườn.

su-dung-san-go-ngoai-troi-cho-thiet-ke-san-vuon-greenmore6
Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Môi trường ngoài trời nắng mưa chính là ác mộng của gỗ tự nhiên bởi sau thời gian sử dụng gỗ tự nhiên sẽ bị mục nát hay phai màu làm giảm đi vẻ đẹp công trình cũng như chi phí thay thế và sử dụng. Với gỗ nhựa chúng ta có thể yên tâm sử dụng cho công trình cảnh quan sân vườn ngoài trời.

su-dung-san-go-ngoai-troi-cho-thiet-ke-san-vuon-greenmore8
Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Khi sử dụng gỗ ngoài trời không gian sân vườn nhà bạn sẽ có ấn tượng khác hẳn với khi sử dụng lát gạch hay đổ bê tông. Nâng tầm sử dụng cũng như tiện ích của sân vườn.

Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Ngoài ra sử dụng gỗ ngoài trời bạn không phải lo lắng vấn đề mối mọt như gỗ tự nhiên. Nhờ có khả năng này mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho bạn. Bạn cũng có thể có được những sản phẩm với vẻ đẹp dài lâu.

Xem thêm>> Những thiết kế sân vườn giúp bạn thư giãn ngay tại nhà

Cách cải tạo sân vườn biệt thự đẹp

Các mẫu thiết kế sân vườn sử dụng sàn gỗ ngoài trời được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho sân vườn nhà mình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.